Động cơ Tubular là gì?

Bạn đã và đang dùng màn chiếu điện tử có điều khiển từ xa và giá treo máy chiếu điện tử có sử dụng động cơ Tubular nhưng bạn chưa rõ động cơ Tubular được cấu tạo như thế nào. Thế giới máy chiếu sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Động cơ Tubular hay được gọi là động cơ motor tubular là động cơ được thiết kế theo dạng hình ống được sử dụng chủ yếu trong màn chiếu điện tự động, giá treo máy chiếu điện tử… Đặc trưng với tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ và cài đặt dễ dàng.Động cơ motor tubular hình ống được sử dụng cho màn chiếu tự động với thiết kế sang trọng và tinh tế, làm ấn tượng hơn cho khu vực trình chiếu.Hình ảnh động cơ motor tubular hình ống với cảm biến nhiệt tốt giúp bảo vệ động cơ hoạt động lâu dài tuổi thọ có thể kéo dài từ 3 đến 10 nămTính năng nổi bật của động cơ Tubular:

- Độ ồn thấp, tiếng ồn có thể ít hơn 43dB
- Ổn định và bền vững hệ thống giới hạn cơ khí làm cho động cơ hình ống làm việc chính xác trong một thời gian dài.
- Bảo vệ nhiệt bên trong, khi động cơ hình ống quá nóng trong quá trình làm việc, nó sẽ tự động ngừng hoạt động. Sau khi nhiệt độ giảm xuống nó sẽ tự động làm việc lại ( cảm biến nhiệt tốt sẽ giúp bảo vệ động cơ bền hơn )
- Khi bạn đã hoàn thành cài đặt của bạn thì bạn chỉ cần nhấn nút trên bộ điều khiển từ xa để làm cho màn hình chiếu lên và xuống tự động.
- Động cơ hình ống tubular có thể được gắn trong hộp đầu màn của màn chiếu làm cho không gian phòng nhìn đẹp và ấn tượng hơn.
- Tuổi thọ và độ bền của động cơ tubular cao có thê từ 3 – 10 năm với phải thay màn, thay động cơ.

Động cơ Tubular được đánh giá cao bởi công nghệ mới,độ bền cao

So với động cơ motor lift thì động cơ motor tubular được đánh giá chất lượng hơn, bền hơn, công nghệ cao hơn.

Động cơ motor lift là động cơ được cấu tạo bởi hệ thống bánh răng và qua hai quả cảm biến để hoạt động. Bánh răng của động cơ Lift trong thời gian sử dụng dễ bị mài mòn dẫn đế khả năng sớm phải thay động cơ khác, vậy nên hệ thống được bảo hành là 12 tháng ( khoảng thời gian bảo hành của động cơ lift ít hơn so với động cơ tubular ).Hình ảnh động cơ motorized lift gắn đầu màn của màn chiếu điện hoạt động với cấu tạo bánh răng, sử dụng trong một thời gian dẫn tới bào mòn bánh răng, dễ thay thế động cơ mới cho màn chiếu.

CÁC LOẠI MÀN CHIẾU CÓ THỂ BẠN ĐANG CẦN:

Màn chiếu 3 chân

Màn chiếu treo tường kéo tay

Màn chiếu điện có điều khiển

Màn chiếu Tab-Tension

Thế giới máy chiếu - Phân phối máy chiếu,màn chiếu,phụ kiện trình chiếu với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline : 0983.183.077 -0984.774.024