mái kính an toàn hiện nay đang dần thay thế các mái hiên truyền thống vì tính thẩm mỹ mang lại sự tươi mới mà đặc biệt là vô cùng an toàn và chắc chắn. Tại bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng của mái sảnh kính được áp dụng vào các công trình như thế nào

mái sảnh kính cường lực dùng làm giếng trời
Với những công tình xây dựng có kích thước hẹp và bị thiếu sáng như nhà phố, giếng trời chính là cứu tinh lấy ánh sáng một cách hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Phần lớn giếng trời lấy sáng hiện nay đều được làm bằng mái sảnh kính cường lực nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cả về độ bền và khả năng lấy sáng.

Với mái kính cường lực, gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng sử dụng

>> Xem thêm nhiều mẫu mái kính giếng trời Vì sao không ai nói về

>> Thi công mái che kính cường lực khung sắt anh Huy Lĩnh Nam bán chạy nhất năm 2018 để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé.
mái che bằng kính cường lực dùng làm mái che
Thêm một ứng dụng nữa của mái kính 12mm cường lực tại chúng ta có thể kể đến đó chính là dùng làm mái che. Với những căn nhà phố liền kề, sử dụng mái che bằng kính cường lực thay vì mái che di động hay mái che thông thường bằng các vật liệu khác giúp lấy sáng tối đa mà vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu che mưa che nắng. Đồng thời, mái kính treo còn có khả năng cản tia UV rất tốt, bảo vệ hiệu quả sự tác động của ánh nắng mặt trời lên con người.
mái kính đẹp cho khu vực bể bơi trong nhà
Nếu bạn muốn được ngắm nhìn bầu trời trong xanh, hay những buổi đêm đầy sao bên cạnh hồ bơi trong nhà, hãy sử dụng mái che kính để không gian bể bơi rộng hơn, thoáng hơn mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Bài trí mái kính cường lực đẹp và tinh tế cho bạn
Sau khi đọc xong bài viết thì các bạn có thể tự cảm nhận được rằng mẫu mái hiên kính được áp dụng vào rất nhiều công trình cho căn nhà mang lại sự mới mẻ, tươi mới và vô cùng độc đáo