Nói về máy lạnh tủ đứng đầu về chất lượng, doanh số bán ra, giá thành … thì dòng máy lạnh tủ đứng là dòng thích hợp cho mọi không gian. Với dòng máy lạnh này có 2 thương hiệu đang dẫn đầu bảng suốt thời gian qua đó là dòng máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG với dãy công suất đa dạng và đa chức năng.

Với 2 dòng máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG phù hợp lắp đặt cho những không gian lớn hay nơi đông người bởi sức gió thổi mạnh và xa lại chịu được tải cao khi sở hữu dãy công suất 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp ngoài ra dòng máy lạnh tủ đứng Daikin còn có công suất lên đến 20hp .

Với máy lạnh tủ đứng Daikin :

Là một phần giúp nội thất giúp tôn lên vẻ sang trọng cho không gian
Màn hình hiển thị với những chức năng – hình ảnh dễ hiểu dễ sử dụng

Hệ thống lọc khí thông minh loại bỏ những không khí ô nhiễm trả lại không gian trong lành, mát lạnh với công suất đa dạng 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp / 20hp ( ngựa)

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/


Chi tiết giá GỐC cho từng model của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin :


Máy lạnh tủ đứng daikin 10 ngựa - 10 hp FVGR10NV1/RUR10NY1 R410 - Tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, dòng công nghiệp Package

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr HoàngCòn với máy lạnh tủ đứng LG :


Bảng giá cho từng loại model mới nhất của dòng máy lạnh tủ đứng LG :

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

https://maylanhhailongvan.vn/may-lan...gas-r410a.html


MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Với các công suất 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Lưu ý: Giá máy chỉ mang tính chất tham khảo - đối với những đơn hàng theo số lượng hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh : 028.6250.2616 để có giá thấp nhất cực cạnh tranh.

Là hiệu máy lạnh nổi tiếng với dòng inverter với lực thổi mạnh phù hợp làm mát lạnh cho những không gian lớn
Sức chịu tải của dòng máy lạnh tủ đứng LG này khá cao so với công suất quy định phù hợp lắp ở những chỗ đông người, hoạt động ổn định – bền – chất lượng.

Tóm lại : Với dòng máy lạnh tủ đứng daikin tuy giá hơi đắt hơn các dòng máy lạnh tủ đứng khác, nhưng đổi lại chất lượng và chức năng không dòng nào địch lại.
Còn với dòng máy lạnh tủ đứng lg , không chỉ mang thương hiệu nổi tiếng, giá lại nhẹ hơn dòng máy lạnh tủ đứng Daikin , nhưng chất lượng không thua kém gì dòng Daikin .