Điện thoại di động dùng sau một thời gian dài, hoặc Smartphone bị dính vi rút, máy có nhiều phần mềm chưa gỡ bỏ hết làm máy vận hành ì ạch, nặng máy. Việc cập nhật hệ điều hành hoặc update lại phần mềm cho điện thoại là rất cần thiết. Việc này sẽ khiến quý khách cải thiện tính ổn định, mượt mà cũng như sửa các lỗi hệ thống, nâng cao hiệu suất chạy của thiết bị điện tử. Vậy làm thế nào để cập nhật hệ điều hành Androi? Hãy cùng Sửa chữa 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Kiểm tra phiên bản Androi hiện tại trên máy tại phần Cài đặt/ Thông tin về thiết bị.
Bước 2: Việc cập nhật lại hệ điều hành sẽ bỏ hết dữ liệu trong máy, Nên người dùng cần lấy lại tất cả các dữ liệu cần thiết như: danh bạ, ảnh, tin nhắn,..
Bước 3: Vào Cài đặt/ Thông tin thiết bị/ Hộp thoại thông tin thiết bị xuất hiện/ Cập nhật phần mềm.
Tại đây, nếu quý khách muốn máy tự động cập nhật phần mềm mỗi khi có phiên bản mới --> nhấp Tự động cập nhật.
Nếu chỉ tải về khi có kết nối Wifi --> chọn Chỉ wifi
Bước 4: Cập nhật
Bảng thông báo điện thoại sẽ được khởi động lại và bắt đầu quá trình cài đặt--> nhấp OK để đồng ý. Đợi một lát để hệ thống tải phần mềm về Smartphone.
Khi Smartphone xuất hiện Cửa sổ cập nhật phần mềm thành công --> nhấp OK.
khách hàng vừa thực hiện thành công các bước cập nhật phần mềm trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi. Rất dễ dàng đúng không nào. Nếu không thể tự cập nhật được , bạn hãy cầm điện thoại đến Sửa chữa điện thoại 247 để được hỗ trợ và bảo hành.
Ngoài ra Bảo hành 247 chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại vivo, thay pin dien thoai huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng đến sửa chữa tại Trung tâm 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Trung tâm 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

Trung tâm 247 là trung tâm bảo hành thiết bị điện tử uy tín được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua. cửa hàng nhận sửa các hỏng trên Smartphone uy tín, chính hãng, giá cả vô cùng hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA TABLE 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012