Chỉ một với một vài thao tác, với cách thu âm này bạn sẽ không phải tốn tiền ra quán karaoke hay bắt buộc sở hữu dàn âm thanh “xịn” mới có thể tự thu âm các bài nhạc và hát karaoke tại nhà. Hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều phần mềm hát karaoke miễn phí và bạn có thể tải về dễ dàng cùng với bạn bè, người thân tận hưởng những phút giây vui nhộn và sảng khoái. Bởi vậy, bạn có thể thu âm hoặc hát những ca khúc bạn thích mà chất lượng không bao giờ kém hơn khi ra quán.

Có rất nhiều cách thu âm bài hát tại nhà mà không đòi hỏi những thiết bị thu âm hay dàn thu âm đắt tiền và cũng không cần lắp đặt những hệ thống phức tạp. Việc đơn giản là bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc máy tính để bàn hặc một chiếc laptop, thiết bị không thể thiếu là micro thu âm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể "đầu tư" thêm loa để thưởng thức bài hát tốt hơn.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị thu âm cần thiết, việc bạn cần làm bây giờ là thao tác trên máy tính. Sau đây, Mcrio sẽ hưỡng dẫn bạn cách thu âm bài hát tại nhà trên máy tính bằng phần mền Karafun - một phần mềm hát karaoke được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bạn hãy thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần và cài đặt phần mềm hát karaoke Karafun.

Tìm trên Google phần mềm Karafun. Sau đó tải về máy rồi chạy phần mềm.Bước 2. Mở phần mềm và lựa chọn bài hát

Mở giao diện Karafun, click vào mục Karafun web. Trong mục mày sẽ có các danh mục bài hát theo chủ đề, mỗi chủ đề có rất nhiều bài hát cho bạn lựa chọn.Trên đây là trường hợp máy tính của bạn được kết nối mạng internet.Bên cạnh đó, bạn muốn thu âm trong trường hợp không có mạng hay mất mạng thì chỉ cần tải bài hát từ máy lên thôi!

Bước 3: Tiến hành thu âm

Sau khi lựa chọn xong bài hát, bạn kết nối mic với máy tính và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tự điều chỉnh tùy phần mềm sao cho phù hợp. Bây giờ hãy bắt đầu thu âm thôi nào!

Với những bước đơn giản mà Mcrio hướng dẫn bạn thu âm bài hát tại nhà hy vọng sẽ đem lại nhiều tiếng cười và phút giây vui vẻ cho bạn cùng bạn bè và gia đình.

Mọi nhu cầu mua sắm nói chung hay lựa chọn dàn âm thanh nói riêng đều hướng đến mục đích vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí. Hãy đến với Mcrio 109 Đường Láng và mua ngay những thiết bị thu âm mới nhất với dàn âm thanh chất lượng với giá rẻ nhất để trải nghiệm âm thanh sống động trong gia đình bạn.

Mách bạn cách thu âm bài hát tại nhà

#thiet_bi_thu_am #huong_dan_thu_am #phan_mem_karafun #mcrio