Theo thời gian, đôi mắt của chúng ta cũng không tránh khỏi việc xuống sắc. Và xuất hiện những dấu hiệu không mong muốn. Như: sụp mí mắt, mỡ bọng mắt, vết chân chim, v.v. Trong đó, sụp mí mắt là gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng nhất. Vậy các chị em đã làm sao để đối phó với tình trạng này? Cùng tham khảo một số cách chữa sụp mí mắt đơn giản, đang được các chị em tích cực chia sẻ nhé!

Cách chữa sụp mí mắt đơn giản

Ngán ngẩm với những thủ tục phức tạp, những dòng người xếp hàng chờ dài ngoằng ở các bệnh viện. Nhiều chị em đã quyết định áp dụng cách chữa sụp mí mắt đơn giản. Là cho mắt “tập thể dục”. Cụ thể:
  • Đầu tiên, các bạn dùng ngón tay giữa vỗ nhẹ theo đường vòng cung. Từ hai huyệt thái dương xuống xương gò má và cuối cùng đến sống mũi.
  • Tiếp theo, rướn lông mày lên. Giữ nguyên tư thế rồi nhắm mắt. Sau đó đưa lông mày về trạng thái ban đầu, mở mắt. Lặp lại động tác này 10 lần.
  • Nhẹ nhàng véo da dọc theo rìa của vùng hốc mắt.
  • Và cuối cùng là ấn mạnh ngón cái vào hai bên hốc mắt phía trong và giữ trong vòng 5 giây.
Cách chữa sụp mí mắt đơn giản này tuy dễ thực hiện. Không tốn nhiều chi phí. Nhưng lại cần rất nhiều thời gian để thấy được hiệu quả. Chính vì thế, chị em cần cân nhắc kỹ. Khi có ý định chữa sụp mí mắt bằng cách này.

>>> Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật mắt xếch hiệu quả nhất.Phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Một cách chữa sụp mí mắt đơn giản khác. Nhưng lại cho kết quả nhanh chóng hơn rất nhiều lần. Chính là tiến hành tiểu phẫu thẩm mỹ mắt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:
  • Độ an toàn cao, không đau đớn: Phẫu thuật chữa sụp mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Chính vì thế, phương pháp này có độ an toàn rất cao. Đảm bảo không xâm lấn đến giác mạc hay các dây thần kinh.
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Cách chữa sụp mí mắt đơn giản này chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Thực hiện xong, các bạn có thể ra về ngay. Và tự tin khoe mắt đẹp chỉ sau 2 – 4 tuần. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm là duy trì dài lâu.
  • Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt: Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ mỡ mí mắt thừa, da chùng. Mà còn kết hợp tạo nếp mí mới đều và rõ nét hơn. Giúp đôi mắt luôn thật thu hút và trẻ trung.


TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về chữa sụp mí mắt ở TP.HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả nhanh chóng cho các khách hàng. Nhờ áp dụng cách chữa sụp mí mắt đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Đến với thẩm mỹ viện, các bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thăm khám, tư vấn và phẫu thuật chữa sụp mí mắt. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé>>> Chữa sụp mí mắt đơn giản


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777