Đối với số đông phái nữ thì đời sống chăn gối là vấn đề tế nhị, rất khó sẻ chia. Nhiều phái nữ chia sẻ rằng, mặc dù có ham muốn về “chuyện ấy” nhưng quý bà lại bị đau khi quan hệ. Sự cố này khiến cho “cuộc yêu” bị tác động và gây khó chịu cho cả phái nữ tương tự những ông chồng. Vậy đâu là các Nguyên nhân khiến cho phái nữ bị đau khi quan hệ?

những thủ phạm khiến phái nữ bị đau khi quan hệ

hiện trạng quý cô bị đau khi quan hệ có thể do nhiều Nguyên nhân Khác nhau gây nên. Tuy nhiên, phụ nữ nên biết các thủ phạm hay gặp dưới đây để phòng giống như có phương pháp cải thiện tình hình.Bị đau khi quan hệ khiến cho quý cô lạnh nhạt chuyện chăn gối

Khô âm đạo: chất nhờn mà âm đạo tiết ra không đủ khiến việc quan hệ không được bôi trơn, làm cho phụ nữ bị đau khi “yêu”.

bệnh viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo: viêm nhiễm khiến những mô âm đạo bị tổn thương, quan hệ lúc này không chỉ khiến cho quý cô bị đau đớn mà còn có nguy cơ làm cho bệnh nặng hơn.

tiến hành qua loa hoặc bỏ qua màn dạo đầu: điều này khiến chị em âm đạo chưa kịp tiết chất nhờn cho việc quan hệ, phái nữ quan hệ trong tình trạng này sẽ bị đau rát, khó chịu.

Do tâm lý stress, mệt mỏi: trạng thái này khiến quý bà không còn ham muốn “chuyện ấy” nhưng vẫn chiều chồng, quý bà đều bước vào “cuộc yêu” mà không có ham muốn, việc quan hệ khó khăn, bị đau khi quan hệ.

Sự chênh lệch về kích thước: “cô bé” quá nhỏ so với “cậu bé”

Do “yêu” sai tư thế

biện pháp nào cho phụ nữ bị đau khi quan hệ

Bổ sung nội tiết tố estrogen, cân bằng nội tiết, ngừa chứng khô âm đạo

Thiếu estrogen chính là 1 trong các thủ phạm phổ biến nhất gây nên chứng khô âm đạo ở chị em phụ nữ, đặc biệt là phái nữ đến từ 30 tuổi trở lên, tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Do đó, nhóm phụ nữ kể trên nên chủ động bổ sung estrogen để giúp lượng estrogen trong cơ thể luôn dồi dào và cân bằng.

quý bà có thể bổ sung bằng các loại thực phẩm rất giàu estrogen trong tự nhiên như: đậu nành, bí đỏ, rau cải xanh, quả bơ, hạt lanh, tỏi… Loại estrogen này được gọi là “estrogen thảo dược” vì nó đảm bảo an toàn với sức khỏe chị em phụ nữ khi sử dụng.

Để mang lại hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian chị em hoàn toàn có thể xem thêm và sử dụng sản phẩm bổ sung estrogen tổng hợp đến từ đậu nành.

Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe Bảo Xuân là sản phẩm bổ sung estrogen thảo dược từ mầm đậu nành, Bảo Xuân đã và đang là “người bạn” đồng hành của hàng triệu phụ nữ Việt trong lâu năm qua.Bảo Xuân bổ sung estrogen giúp tăng chứng khô âm đạo

Sản phẩm bổ sung 100% estrogen thực vật từ đậu nành dược liệu, giúp cân bằng nội tiết, cải thiện dịch tiết âm đạo, cách ngừa và tăng chứng khô âm đạo, giúp nâng cao chất lượng đời sống sinh lý nữ.

chị em phụ nữ vấn đề quan tâm có thể đọc thêm thêm thông tin về chứng khô âm đạo, đời sống sinh lý nữ và thông tin về Bảo Xuân tại hotline miễn phí: 18006316

phòng tránh những bệnh viêm nhiễm âm đạo

Do cấu tạo âm đạo phức tạp nên chị em dễ mắc những bệnh viêm nhiễm, đặc trưng là chị em đã lập gia đình, quý cô đã quan hệ tình dục. Do vậy, phái nữ nên chủ động phòng tránh các loại những bệnh viêm nhiễm bằng cách khám phụ khoa định kỳ để phát hiện và chữa trị.

Giữ tâm lý thoải mái

Tâm lý của quý cô chính là Yếu tố chi phối rất lớn tới chất lượng mỗi “cuộc yêu”. Do vậy, quý bà nên giữ cho tâm lý thoải mái, vui vẻ và lạc quan. Những ông chồng cũng nên dành thời gian vấn đề quan tâm, san sẻ với chị em về những áp lực, gánh nặng của quý bà.

trên đây chính là những phương pháp giúp chị em phụ nữ phòng và tăng trạng thái bị đau khi quan hệ, phụ nữ có thể xem thêm và vận dụng.

Xem thêm: Những điều cần biết về mãn kinh - Mankinh.vn