Dự án Habitat Bình Dương đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cả mua ở và đầu tư. Tiếp nối thành công ở giai đoạn 1, The Habitat tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Vậy, có nên mua căn hộ the Habitat lúc này không?

Liên hệ Công ty BĐS Bình Dương HomeNext để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bat dong san binh duong
Hotline: 0908 480 055 I Hotmail: sales@homenext.vn

1. Đẳng cấp đến từ thương hiệu hàng đầu
Với hơn 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản. Ngay từ đầu chủ đầu tư dự án là liên doanh các tập đoàn hàng đầu gồm Mitsubishi (Nhật Bản) SembCorp (Singapore) và VSIP (chủ đầu tư khu công nghiệp) đã đặt mục tiêu phát triển The Habitat thành thương hiệu của những giá trị sống đích thực, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân tại The Habitat.
Bên cạnh đó nhà thầu xây dựng số 1 là Cofico trực tiếp xây dựng. Cofico đơn vị nhận được giải thưởng uy tín “Nhà thầu xuất sắc nhất 2015”. Ngoài ra, nhằm đảm bảo dự án đạt tiến độ thi công đúng theo kế hoạch hoặc vượt kế hoạch. Dự án được giám sát thi công bởi Tập đoàn đa quốc gia Apave, đơn vị giám sát hàng đầu thế giới.

2. Vị trí đắc địa

Căn hộ The Habitat Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Hữu Nghị - ngay cổng khu công nhiệp VSIP. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của dự án là The Habitat có vị trí đắc địa ngay cổng khu công nghiệp VSIP I. Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài tỉnh.

Đọc thêm về Dự án Habitat Bình Dương
Website HomeNext: https://homenext.vn/
Blog: https://blog.homenext.vn/