Ngực đẫy đà, căng tròn là ước mơ của hầu hết phái đẹp. Thế nhưng, ngực quá to lại là cơn ác mộng của nhiều chị em bởi nó mang lại cảm giác nặng nề, bí bách và vô vàn những rắc rối kèm theo. Phẫu thuật thu nhỏ ngực ra đời giúp chị em có được dáng ngực săn chắc, thọn gọn, phù hợp với vóc dáng cơ thể.
Lý do khiến chị em chỉ muốn thu nhỏ ngực ngay
Tính thẩm mỹ cao:
Khắc phục ngực chảy xệ sau sinh bằng thu gọn ngực không chỉ giúp ngực trông cân xứng hơn. Mà còn có thể kết hợp để tạo hình cho vòng 1 đẹp đúng chuẩn. Giúp chị em lấy lại sự không còn tự tin, kiêu hãnh như tuổi đôi mươi. Và trên hết là luôn nhận thấy nhẹ nhàng, năng động. Chứ không nặng nề (khi phải gánh trên cơ thể vòng 1 quá cỡ) như trước khi thu nhỏ
An toàn tuyệt đối:
Các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ nội soi hiện đại. Để thu nhỏ ngực cho chị em. Đảm bảo khắc phục xâm lấn, không để lại sẹo xấu trên bầu ngực. Và tuyệt đối không tổn thưởng đến tuyến sữa hay các dây thần kinh thụ cảm khu vực này. Nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thon gọn ngực.

Lợi cho sức khỏe:
thon gọn ngực ngoài giúp vòng 1 của chị em trông săn chắc, cân đối hơn. Thì còn góp phần ngăn chặn nguy cơ bị đau lưng. Do cơ thể phải chịu sức nặng của bầu ngực quá cỡ trong thời gian dài. Việc vận động, chơi thể thao cũng dễ dàng hơn. Vì vậy, thon gọn ngực ngoài để tăng tính thẩm mỹ. Thì còn để tăng sức khỏe nữa. Đây là điều rất nên tiến hành, với những chị em đang có vòng 1 “phì đại”.
giá cả hợp lý:
hiện nay, giá cả phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 dao động khoảng 50-70 triệu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.
quy trình thu gọn ngực đơn giản, an toàn
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Đầu tiên, các bác sĩ thẩm mỹ ở trung tâm sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của khách hàng. Rồi dựa vào kết quả thăm khám, mà tư vấn phương pháp thon gọn ngực phù hợp.
Bước 2: Kiểm tra tổng quát
Khách hàng cũng sẽ được khám sức khỏe. Và làm một số xét nghiệm cần thiết. Để chắc chắn bản thân đủ sức khỏe để tiến hành thon gọn ngực.
Bước 3: Sát trùng, gây mê
Tiếp theo, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sát trùng khu vực cần phẫu thuật. Để đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng trong quá trình thu gọn ngực. Bác sĩ cũng sẽ gây mê cho các bạn. Nhằm giúp chị em không cần chịu bất kỳ đau đớn nào.
Bước 4: Phẫu thuật thu gọn ngực
Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ chọn phương án tạo đường mổ (lỗ khóa/ mỏ neo) phù hợp. Để xử lý phần mô liên kết ngực và da thừa. Giúp thon gọn ngực về kích cỡ vừa phải.
Bước 5: Hồi sức, nghỉ dưỡng
Kết thúc phẫu thuật thu gọn ngực, chị em ở lại viện 1-2 ngày để theo dõi.
Bài gốc: http://thugonngucphidai.blogspot.com...nguc-ngay.html