Thiết bị Cisco ISR 1000 giải pháp hoàn hảo với công ty vừa và nhỏ.
Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có không nhiều tài nguyên, thời gian, năng lượng hay kỹ năng để xử lý thông tin chọn lựa Cisco ISR 1000 như 1 phần tất yếu không thể thiếu trong hệ thống.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Tại sao ISR 1000 lại quan trọng\cần thiết với công ty vừa và nhỏ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung tin nhanh sau đây.
Như các công ty khác khối các công ty vừa và nhỏ cũng cần những tùy chọn những giải pháp, thiết bị xây dựng hệ thống an toàn, đơn giản và giá thành vừa phải để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ kinh doanh quan trọng của họ, chặn hoặc bảo vệ chống lại các hành vi nguy hiểm, thiết lập chính sách và cung cấp nối kết dự phòng - tất cả trong khi có chức năng kết nối mọi thiết bị trong bất kỳ thời điểm nào mạng.
Xem thêm : WS-C2960C-8PC-L tại Sài Gòn

Hãy tưởng tượng bạn là một công ty nhỏ giao dịch với công chúng trong các công ty bán lẻ, tài chính, giáo dục hoặc các công ty thương mại khác. Mọi người muốn khách hàng của mình có thể dùng quyền truy cập Wi-Fi mà không có bất kỳ mối đe dọa nào về việc họ xem tài chính, danh tính, sức khỏe hay các hồ sơ khác.
Mọi người muốn cung cấp cho KH quyền truy cập độc lập với mạng và theo thuật ngữ kỹ thuật, chúng được gọi là phân đoạn mạng, rất dễ dàng để thực hiện với thiết bị mạng Cisco ISR 1000.
Nguyên do để xem xét thiết bị mạng ISR 1000 cho công ty của mọi người
Bộ định tuyến Cisco dịch vụ tích hợp 1000 Series linh động của Cisco giống như một văn phòng nhỏ hay chi nhánh-trong-một-hộp cho công ty, trường học, phòng khám hoặc vị trí bán lẻ của mọi người. Một số những điều dưới đây chắc hẳn sẽ khiến mọi người nhận thấy rõ rệt điều đấy.
- Giải pháp tất cả trong một - Định tuyến, không có dây và chuyển mạch được kết hợp trong 1 thiết bị duy nhất với phần mềm IOS® XE đáng tin của thiết bị mạng Cisco. Truy cập Internet, bảo mật toàn diện và quản lý được kết hợp trong một thiết bị mạng hiệu suất cao duy nhất. Bên cạnh đó, với việc cấp phép thực hiện trả tiền khi bạn phát triển, mọi người có thể tránh các nâng cấp phần cứng không cần thiết và lưu trữ trên CapEx.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.