Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục laptop không nhận USB thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Mọi quy trình khắc phục laptop không nhận USB được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng không phải để laptop qua đêm không làm cho công việc bị ảnh hưởng.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.
Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H