Hiện có khá nhiều hãngloa khác nhau trên thị trường cung cấp hàng tá nhãn hiệu và giá cả khiến người mua bối rối. Hãy tìm hiểu ngay những sản phẩm đến từ thương hiệu Loa Yamaha hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giai điệu mạnh mẽ, trung thực đưa bạn vào thế giới âm thanh tuyệt vời nhất mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được>>>>Xem thêm: Loa không dây Bose

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Loa được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thiết kế đầy phong cách với nội thất hai tông màu và vòng trang trí mang tính biểu tượng. Một thứ hạng từ gói loa NS-P51, mang không gian rạp hát gia đình của bạn lên cao cấp với NS-F71.

Hệ thống hai loa, 3 chiều

Yamaha NS-F71 được xây dựng theo cấu hình 2 loa 3 chiều bao gồm hai loa trầm hình nón 16cm (6-1 / 2 ”) và một loa tweeter mềm 3cm (1”). Mỗi loa có một chiếc nhẫn cắt mới được phát triển. Trong loa tweeter, nó triệt tiêu rung không mong muốn đối với treble chặt hơn và chính xác hơn. Trong loa trầm, hình dạng nghiêng của nó giúp tạo ra âm trầm mà bạn có thể cảm thấy lan rộng đến mọi góc của căn phòng.Tủ lớn được chế tạo từ vật liệu MDF

Tủ cơ thể lớn tận dụng chiều cao 97cm (38-3 / 8 ”) đầy đủ để nhận ra âm bass mạnh mẽ vượt ra ngoài lớp học. Các đặc điểm âm thanh đồng nhất của vật liệu MDF có độ cứng cao được sử dụng trong cấu trúc của nó loại bỏ sự rung động dư thừa để tạo ra âm thanh rõ ràng và sắc nét không bị nhiễu cộng hưởng.

Thiết bị đầu cuối kiểu vít mạ vàng, kích thước lớn ngăn chặn sự suy giảm chất lượng âm thanh

Các đầu cuối kiểu vít với kích thước lớn được mạ vàng để đảm bảo hiệu quả tín hiệu tối đa. Chúng có khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh HD mà không làm mất đi chất lượng âm thanh.

Lưới tản nhiệt phía trước với hình dạng tròn cho thiết kế sang trọng và cao cấp

Bạn hãy tận hưởng cảm giác sang trọng với lưới tản nhiệt phía trước có các góc nghiêng và thiết kế mang đến cho các loa hàng đầu của Yamaha. Và với tủ loa cũng thể hiện hình dạng tròn, sự thống nhất của thiết kế sẽ phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn.