Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất trước khi mua máy photocopy Xerox, bạn cần chú ý những điều sau:
Tìm hiểu sản phẩm trước khi mua
Trước khi quyết định mua bất kỳ một loại máy photocopy nào trên thị trường, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Bạn cần xác định được câu trả lời cho các câu hỏi như: máy photocopy bạn định mua thuộc thương hiệu nào? đây là thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường hay không?
Để trả lời các câu hỏi này bạn có thể tham khảo qua Google. Lưu ý, nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như túi tiền của bạn.
Xác định công suất máy
Mỗi dòng máy photocopy sẽ có từng công suất khác nhau. Những dòng máy được nâng cấp, cải tiến sẽ có công suất cao hơn so với thời kỳ trước.
Chẳng hạn như dòng máy Fuji Xerox Docucentre S2011 có thể in và sao chụp trong 1 phút được 20 trang. Trong đó, dòng máy photocopy Fuji Xerox Docucentre 2320 lại có thể in và sao chụp trong 1 phút được 23 trang.
Chức năng đi kèm phù hợp với lĩnh vực sử dụng
Hiện nay có rất nhiều máy photocopy khác nhau, mỗi loại sẽ có một chức năng riêng. Ngoài các chức năng chính thì máy còn có thêm các chức năng khác như: đảo mặt bản gốc, bản sao hoặc in mạng…
Hiện nay có rất nhiều máy photocopy khác nhau, mỗi loại sẽ có một chức năng riêng
Chi phí mua hợp lý
Bên cạnh việc mua một chiếc máy phù hợp với túi tiền, bạn cần quan tâm đến các chi phí phát sinh như: giấy, mực in, khay giấy có bị kẹt hay không, tài nguyên điện bị tiêu hao… để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến quy mô kinh doanh. Nếu công ty của bạn có mô hình kinh doanh vừa và lớn thì bạn nên chọn mua 1 chiếc máy photocopy hiện đại, được tích hợp nhiều chức năng.
Nhưng nếu công ty của bạn có mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn chỉ nên mua một chiếc máy phù hợp với túi tiền. Để tiết kiệm được chi phí hơn, bạn cũng có thể mua một chiếc máy cũ.
Hiệu quả và ổn định
Bạn có thể tham khảo nhận xét của những người đã từng sử dụng dòng máy photocopy bạn định mua để có thể nắm được tính ổn định, cũng như hiệu suất làm việc của nó. Đừng vội vàng mua một chiếc máy mà bạn chưa nắm được bất cứ thông tin gì về nó nhé!
Chế độ bảo hành
Máy photocopy Xerox có 2 điều kiện bảo hành đó là bảo hành theo thời gian và bảo hành theo số bản chụp. 2 điều kiện này cần phải tỉ lệ thuận với nhau, máy có thể bảo hành trong 12 tháng hoặc được 50.000 bản copy.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp máy photocopy Xerox chính hãng

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI
Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Email: quangloi2010@gmail.com
Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384
Website: CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI