Vấn đề về không gian và chi phí là điều kiện cần mỗi khi bạn lựa chọn bất cứ sản phẩm nội thất nào. Làm sao để sản phẩm nằm hài hòa trong căn phòng và mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Nhưng bạn cũng không thể nào bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn thu nhập của gia đình để mua những món đồ phục vụ cho cuộc sống. Vì vậy dù là bạn có bất cứ nhu cầu sử dụng nào trong gia đình thì cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng đến nhiều phương án để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.


Hình ảnh kệ sách đơn giản, hiện đại


Hình ảnh kệ sách đơn giản, tối ưu


Hình ảnh kệ sách đơn giản, giá rẻ

Mỗi gia đình hiện nay đều cần đến những kệ sách để lưu trữ sách truyện, tài liệu hay sách giáo khoa cho các thành viên đang là học sinh, sinh viên. Kệ sách treo tường là một thiết kế mới đang rất thịnh hành hiện nay bởi nhiều điểm tối ưu mà chúng mang lại. Chúng thoát được sự đồ sộ, từ túng của thiết kế hình hộp trước kia. Thay vào đó là những đường nét thiết kế rất mở và được cách điệu rất độc đáo. Chúng trở thành những sản phẩm tiện ích và cũng là sản phẩm trang trí hoàn hảo cho không gian.


Hình ảnh kệ sách đơn giản, rẻ đẹp


Hình ảnh kệ sách đẹp, hiện đại, tối ưu


Hình ảnh kệ sách đơn giản, đẹp lung linh

Những kệ sách treo tường đẹp giúp bạn tạo được không gian đọc sách thích thú hơn rất nhiều. Chúng cũng gây được nhiều ấn tượng hơn cho những người khác và có thể tạo được cảm hứng muốn đọc sách cho mọi người. Nét đẹp của mỗi bộ kệ còn được thể hiện qua cấu trúc thông minh giúp lưu trữ sách rất khoa học. Các loại sách truyện sẽ được phân loại riêng tương ứng với từng số lượng sẽ có những kệ có kích thước và kiểu cách phù hợp nhất.


Hình ảnh kệ tivi treo tường kết hợp kệ sách


Hình ảnh kệ sách treo tường độc đáo


Hình ảnh kệ sách treo tường đẹp, hiện đại

Nhờ những tối ưu về kiểu dáng và chất liệu mà các bộ kệ có được nét đẹp rất hoàn hảo và giá thành cũng nhờ đó được tối ưu rất rẻ. Đến với Nội thất Lenado bạn dễ dàng sở hữu được những bộ kệ sách treo tường rẻ đẹp mà chất lượng uy tín có bảo hành. Mỗi bộ sản phẩm gồm 2 đến 3 thành phần mà giá chỉ từ 390k. Mỗi thành phần nhỏ trong bộ sản phẩm có sức chứa đến 10kg với diện tích chiến chỗ trung bình là 30x30cm. Với những kệ sách thanh ngang thì chiều dài chỉ từ 40cm đến 80cm và độ dày của kệ chỉ 18mm rất nhỏ gọn mà tính năng thì rất tối ưu.


Hình ảnh kệ sách treo tường đơn giản, giá rẻ


Hình ảnh kệ sách treo tường đẹp, tối ưu


Hình ảnh kệ sách treo tường tối giản

Kiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969948366
Website: lenado.vn
Email: lenado.vn@gmail.com
Facebook page: facebook.com/Lenado.vn/
Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội