Những điều kiện nào để một khách hàng có thể tin tưởng khi có ý định lựa chọn công ty xây dựng nhà ở tại Quận 8? Đây là câu hỏi mà nhiều năm qua công ty xây dựng nhà trọn gói Houseland luôn phấn đấu hết sức để tìm ra và đáp ứng được câu trả lời cho khách hàng của mình.

Công ty xây dựng nhà ở tại Quận 8-Houseland:

Houseland tính đến nay đã mừng sinh nhật được hơn 10 lần, chúng tôi được thành lập ở thủ đô Hà Nội trước, sau đó xuất hiện vào TPHCM sau. Trong suốt 10 năm hoạt động hết mình, Houseland hiện tại đã có một chỗ đứng bền vững trong lòng chủ nhà và may mắn là luôn được chủ đầu tư tin yêu. Houseland hoạt động ở nhiều lĩnh vực không chỉ riêng xây dựng nhà ở, Houseland còn lấn sân sang những dịch vụ khác: thiết kế biệt thự, thi công nhà giá rẻ, thiết kế văn phòng, thiết kế sân vườn…

Đội ngũ nhân viên của Houseland:

Ngoài việc được khách hàng tin tưởng và ủng hộ thì đội ngũ nhân viên chính là điều mà Công ty xây dựng Houseland tự hào nhất. Houseland có được một đội ngũ nhân viên đầy năng động và tài giỏi: kiến trúc sư, nhân viên tư vấn, họa viên thiết kế, nhân viên thi công… Công ty xây dựng Houseland cùng các nhân viên đã và đang cố gắng từng ngày để có thể có thêm nhiều mẫu thiết kế đặc sắc hơn, các kĩ thuật thi công tốt hơn nhằm đáp ứng được nhiều yêu cầu của gia chủ hơn.

Một số mẫu thiết kế thi công nhà ở đẹp:


Mẫu nhà ở hiện đại

Mẫu nhà ở 2 mặt phố

Thi công nhà phố

Bảng báo giá sơ bộ của công ty xây dựng nhà ở tại Quận 8- Houseland:

Houseland gửi đến bạn bảng báo giá sơ bộ của công ty xây dựng nhà ở tại Quận 8- Houseland, hi vọng bạn có thể tính toán được mức chi phí dự tính khi thiết kế căn nhà của mình.

- Thi công phần thô: Từ 3.150.000đ/m2
- Thi công trọn gói:
• Vật tư loại thông dụng: từ 5.300.000đ/m2
• Nguyên vật liệu loại khá: từ 5.700.000đ/m2

Dịch vụ ưu đãi và chế độ bảo hành:

Khi đến với Công ty xây dựng Houseland, bên cạnh những bảng giá tốt, Houseland còn có thêm những dịch vụ ưu đãi cho chủ đầu tư và chế độ bảo hành sau xây dựng để bạn hài lòng hoàn toàn với Công ty xây dựng Houseland. Đây cũng là một niềm tin cho công trình tiếp theo, chủ nhà cũng sẽ vẫn chọn Công ty xây dựng Houseland là người đồng hành cùng.

Houseland không chỉ là công ty xây dựng nhà ở tại Quận 8 mà còn ở Hà Nội, Đà Nẵng… Nhà thầu xây dựng Houseland nhận thiết kế thi công ở nhiều tỉnh thành và nhiều dịch vụ khác nhau để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Chủ đầu tư có thể truy cập website hoặc gọi đến công ty chúng tôi để nhận được nhiều sự tư vấn hơn.