Lót ghế xe hơi hạng sang – mẫu 1 có vật liệu hạng sang, quý phái. Chung Quân phân phối có tương đối nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn chọn lựa.
Từ mẫu lót ghế ô tô cao cấp cực kì trẻ trung đậm chất ngầu và cá tính . Đến các mẫu sang trọng quý phái. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu. Chúng tôi sẽ sở hữu mẫu lót ghế phù hợp với tính cách và sở thích của bạn.

thông báo dòng sản phẩm Lót ghế ô tô cao cấp – mẫu 1
– Khi ngồi trên ô tô. Nhất là người điều khiển rất hay bị nóng sống lưng kể cả đã bật điều hòa. Vì vậy mọi người thường hay dùng lót ghế ô tô thượng hạng . Giúp thoáng sườn lưng là điều thiết yếu.
– Sản phẩm lót ghế ô tô thượng hạng tạo cảm xúc tự do , dễ chịu và thoải mái cho bạn khi ngồi trên xe. Đặc biệt là đối với các tài xế phải thường xuyên dịch rời trên một quãng đường dài. Cộng thêm việc phối kết hợp màu sắc của lót ghế xe hơi cao cấp . Với màu của cục ghế da xe hơi sẽ khởi tạo vẻ đẹp thiết kế bên trong cho xe của bạn
– Lót ghế xe hơi thượng hạng được gia công bằng chất liệu da tổ hợp cao cấp thướt tha, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bộ sả phẩm thoáng khí, tốt cho sức khỏe người dùng, tính đàn hồi cao. Bảo vệ bề mặt nguyên bản của ghế không bị bạc màu , hư hỏng theo thời gian.
>>Xem thêm: bọc ghế da ô tô uy tín ở hà nội
– Sử dụng lót ghế xe hơi hạng sang sẽ tạo nên xe của bạn trở nên đẳng cấp & thượng hạng hơn, giá cả hài hòa, thời khắc sử dụng lâu hơn.
– Lót ghế xe hơi cao cấp chuyên dùng cho ô tô, chất liệu da thượng hạng không mùi,
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội