So với tất cả các loại xe nâng hiện nay như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng tay, sau thời gian dài sử dụng, khách hàng nhận ra rằng xe nâng dầu diesel mang lại lợi ích nhiều nhất: giá thành hợp lý, thu hồi vốn nhanh, có thể làm việc trong những điều kiện phức tạp như nhà máy gạch, công trường, khai thác mỏ quặng.
Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu trong phân khúc xe nâng chạy dầu diesel hiện nay, xếp hạng top 5 những thương hiệu xe nâng hàng đầu Trung Quốc. Xe nâng TEU liên kết với TCM Nhật Bản đặt nhà máy sản xuất xe nâng tại Trung Quốc, được thừa hưởng thiết kế xuất sắc của TCM Nhật Bản, trang bị hệ thống thủy lực Shimadzu nhập khẩu từ Nhật, lắp động cơ FAW, MITSUBISHI hoặc ISUZU đang được sử dụng phổ biến nhất trên xe nâng hiện nay.
Không giống như khi mua xe cũ, bạn phải lựa chọn những chiếc xe nâng có sẵn trong kho, đến với xe nâng TEU, bạn có thể mô tả toàn bộ công việc cũng như không gian nhà xưởng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ kinh doanh xe nâng TEU. Nếu những chiếc xe nâng chạy dầu diesel tại kho của chúng tôi không thể đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ đặt đơn hàng để mang về cho quý khách chiếc xe ưng ý nhất.
Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.
Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725
Website: xenangteu.com
Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
Email: dangtuanksm@gmail.com