Máy đọc mã vạch là những loại thiết bị được thiết kế đầu quét Laser hoặc Imager giúp thu thập dữ liệu trên các mã vạch đã được lập trình sẵn như 1D, 2D chuẩn hóa quốc tế nhằm đem đến những thông tin giá cả của sản phẩm tương ứng, hỗ trợ trong công việc quản lí hàng hóa một cách tự động tránh được những rủi ro cũng như các lỗi sai của con người.
Hiện nay trên thị trường các loại mã vạch được sử dụng rất đa dạng và trên hầu hết tất cả các loại sản phẩm quý khách có thể thấy khả nhiều đặc biệt như trong siêu thị, trung tâm thương mại, các quán đồ ăn nhanh, shop thời trang, quầy thuốc,.... đều đang dần dần sử dụng máy móc thiết bị thay cho con người để tránh nhiều rủi ro.
Trên thị trường Máy đọc mã vạch được cung cấp bởi nhiều nhãn hàng tập đoàn sản xuất đa dạng đến từ nhiều nước trên thế giới với nhiều mẫu mã cũng như giá thành khác nhau phục vụ trong nhiều lĩnh vực nhưng để tìm được sản phẩm đem đến chất lượng cũng như độ bền tốt thì không thể không kể đến Zebra, Honeywell đây là hai thương hiệu đi đầu trong ngành mã số mã vạch đến từ Mỹ được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.
Để có thể mua được sản phẩm của Zebra, Honeywell quý khách có thể liên hệ đến Công ty cổ phần công nghệ Việt Á đây là công ty đã được hai tập đoàn trên ủy quyền phân phối và bảo hành chính hãng trên thị trường Việt Nam. Việt Á cam kết chất lượng và giá thành của sản phẩm đến tận tay quý khách với mức giá vô cùng cạnh tranh.
Dòng máy đọc mã vạch được Công ty cổ phần công nghệ Việt Á chia làm hai dòng chính để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm được dễ dàng:
Máy đọc mã vạch có dây
Máy đọc mã vạch không dây
Địa chỉ: VP TP. HCM: Tầng 4, Tòa nhà WASECO, 10 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028) 3844 1820
VP Hà Nội: T2A, Tòa nhà BlueStar, 57 Xã Đàn 2, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: (024) 3782 3810