Các loại viên uống collagen tự nhiên từ Úc đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Vậy làm sao để mua được loại viên Collagen đáng tin cậy và hiệu quả?

Qua tuổi 25 lượng collagen trong cơ thể bị giảm đi nhiều hơn so với lượng collagen tổng hợp được, trong khi lượng collagen chiếm 70% trong cấu trúc của làn da, nếu không được cung cấp đầy đủ da sẽ có nhiều đốm đồi mồi, da tối màu, nhiều vết chân chim. Nên ở độ tuổi này bạn cần cung cấp collagen nhanh chóng để nâng cấp cho làn da của mình.

Collagen giữ chức năng chính đối với sức khỏe và màu sắc tự nhiên cho làn da. Loại thuốc collagen Alltimes care là nguồn cung cấp collagen dồi dào cho cơ thể, là cách đơn giản để nâng cao sức khỏe tự nhiên cho cơ thể đồng thời là giải pháp hữu hiệu gìn giữ vẻ tươi trẻ tự nhiên của làn da.>>> Xem thêm: Viên uống collagen có tốt khôngViên uống collagen Alltimes care

Những điểm lưu ý khi mua thuốc collagen

Có nhiều loại chất collagen được tổng hợp, bạn hãy hỏi kỹ nhà thuốc hoặc người bán, collagen này chiết xuất từ đâu, có phải là collagen tự nhiên hay không, bởi collagen tự nhiên thì mới giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và đạt hiệu quả tối đa. Khi mua thuốc collagen hay bất cứ sản phẩm gì bạn nên đọc thành phần. Hãy để ý xem liều lượng collagen có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe là bao nhiêu, các thành phần khác có chứa chất gây hại cho cơ thể hay không.

Xuất xứ có rõ ràng và chính xác hay không? Liệu sản phẩm đã được kiểm định an toàn cho người sử dụng hay chưa? Vì hiện nay, trên thị trường có các sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe bán tràn lan, được gắn mác là thực phẩm chức năng collagen của Úc nhưng chất lượng kém và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, hãy nhớ chọn cho mình I địa chỉ uy tín và thương hiệu collagen đáng tin cậy để “gửi vàng” bạn nhé!

Một điều đáng lưu ý nhưng thường bị bỏ qua chính là hướng dẫn sử dụng. Sau khi chọn cho mình một sản phẩm collagen phù hợp rồi, bạn nên để tâm đến cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Đừng xem thường việc duy trì uống collagen thường xuyên. Vì chỉ khi sử dụng đều đặn thì thuốc collagen mới phát huy hiệu quả tối đa, sức khỏe lẫn vẻ đẹp được cải thiện I cách nhanh I.

Vai trò của collagen đối với cơ thể của con người

Làn da mặt căng mịn khi còn trẻ và chùng xuống, xuất hiện nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nguyên nhân ảnh hưởng đến sự trẻ trung, xinh đẹp của con người. Vai trò của collagen đối với da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi. Điều chúng ta dễ nhận thấy nhất là da mặt có thể giãn ra khi cười, nói chuyện,nheo mắt và các cơ cũng như da trở lại như cũ khi ngưng hoạt động là do sự chuyển động của các cơ và độ đàn hồi của làn da.

Vậy cơ thể bị thiếu hụt collagen sẽ bổ sung bằng cách nào?Thực tế có rất nhiều cách cung cấp collagen như áp dụng chế độ ăn uống chứa collagen hoặc sử dụng viên uống collagen thường xuyên để cải thiện tốt nhất. Tuy nhiên, thuốc viên uống đẹp...

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: Viên uống Collagen của Úc