Để quá trình thực hiện phá thai an toàn diễn ra sớm và không ảnh hưởng tới công việc, học tập, nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp cũng như địa chỉ phá thai về trong ngày. Hãy cùng các chuyên gia y tế phòng khám phá thai Âu Mỹ Việt tìm hiểu thêm về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.
Quy trình kiểm tra trước khi phá thai an toàn:
Kiểm tra trước khi quyết định phá thai giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình. Nếu như sau khi thăm khám cũng như nhận ra thai phụ có hiện tượng viêm nhiễm, thì các bác sĩ bắt buộc chữa trị tiêu viêm trước, tránh trường hợp viêm nhiễm lây lan vào tử cung, sau đó mới thực hiện phá thai an toàn.
Các phương pháp phá thai an toàn thực hiện trong ngày:
Hiện nay, phòng khám Âu Mỹ Việt đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn về trong ngày như:
Phá thai bằng thuốc:
Là các phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phối hợp các loại thuốc làm sảy thai đối với thai dưới 7 tuần tuổi để chấm dứt chu kỳ thai nghén.
Chỉ được thực hiện đối với thai đến hết 7 tuần, tính từ ngày trước nhất của kỳ kinh cuối cùng.
Thuốc phá thai có thể dẫn đến cho thai nhi ngừng phát triển cũng như gây ra trường hợp co bóp dạ con mạnh để đẩy thai ra ngoài.
Có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 96- 98%.
Phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc phải được thực hiện trực tiếp do bác sĩ chuyên khoa phụ sản đã được đào tạo chuyên sâu và thành thạo kỹ thuật phá thai an toàn bằng phương pháp ngoại khoa. Thai phụ không được tự ý mua thuốc và sử dụng.
Phương pháp hút thai
Là một thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút cũng như các ống hút để chấm dứt thai nghén.
Được thực hiện đối với tuổi thai từ 6 tuần đến hết 9 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.
Thai ở trong buồng tử cung được hút ra ngoài bằng 1 loại ống hút y tế với 1 dụng cụ bơm hút. Phương pháp phá thai an toàn này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 98%.
Phương pháp nong và gắp
Đây là phương pháp sử dụng cả thuốc cũng như dụng cụ y tế để chấm dứt thai nghén.
Phương pháp này chỉ thật sự được đảm bảo an toàn khi người trực tiếp thực hiện là các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện.
Địa chỉ uy tín thực hiện phá thai an toàn về trong ngày
Phá thai rất tổn hại tới sức khỏe chị em, vì thế, để đảm bảo an toàn lúc quyết định thực hiện phá thai thì chị em bắt buộc tìm hiểu kĩ và nắm rõ một số tiêu chí về cơ sở y tế an toàn để lựa chọn cũng như đình chỉ và chăm sóc sức khỏe được an toàn.
Đa Khoa Âu Mỹ Việt https://www.linkedin.com/pulse/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-au-my-viet-anginee-huang/ - địa chỉ phá thai an toàn có đầy đủ các yếu tố như:
Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế
Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có trên 10 năm kinh nghiệm gây ra việc trong lĩnh vực sản phụ khoa.
Đội ngũ nhân viên y tá, hộ lý có kĩ năng chuyên nghiệp, ân buộc phải, quan tâm.
Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại là một trong những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn
Trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả phục vụ cao trong quá trình chẩn đoán, điều trị.
Môi trường y tế sạch có khả năng, tiện nghi, thoáng mát, phòng vô khuẩn đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Thông tin người bệnh được bảo mật.
Quá trình hậu phẫu an toàn, chăm sóc kỹ lưỡng, theo dõi có thể xuyên.
Là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Đồng Nai. Nếu như chị em muốn tự mình đánh giá chất lượng của phòng khám qua những tiêu chí nêu trên, hãy, các chuyên gia có khả năng hỗ trợ và cung cấp những thông tin phải thiết ngay lập tức.
Phòng khám đa khoa chuyên thăm khám cũng như điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Tới với phòng khám, người bệnh có khả năng được chăm sóc tận tình cũng như chu đáo nhất.