Bạn đang có nhà chung cư?

Bạn đang có gia đình và sắp có con?

Môi trường xung quanh bạn có đủ tốt cho sức khỏe của gia đình bạn?

Khi vợ mang thai nấu nướng có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Một loạt những câu hỏi mà không ít những gia đình trẻ còn đang băn khoăn, thắc mắc không biết làm thế nào để bầu không khí trong ngôi nhà luôn đảm bảo được thông thoáng và sạch sẽ, nhất là đối với những gia đình sắp có con. Từ những việc đơn giản như lựa chọn nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ hay thậm chí cả nội thất nhà bếp cũng rất cần được quan tâm.

bếp nào tốt cho cả bà bầu và thai nhi?

>> Tham khảo: teka iz 7210
Giới thiệu bếp từ Teka IZ 7210
"
So sánh Teka IZ 7210 và Teka IR721
"
So sánh Teka IZ 7210 và Teka IZ 7200 HL


Lại một câu hỏi nữa đặt ra: Nhà bếp của tôi nên sử dụng loại bếp nào để tốt cho cả bà bầu và thai nhi?

Để giải đáp những thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đang gặp phải, hôm nay Bếp365.vn sẽ tư vấn và so sánh cho bạn những sản phẩm bếp phù hợp với gia đình bạn.

Các gia đình Việt Nam thông thường chủ yếu sử dụng bếp gas kết hợp với máy hút mùi hay như bếp điện cho tiện để không phải thường xuyên gọi gas. Nhưng những loại bếp gas hay bếp điện này không hẳn là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Thậm chí đối với những gia đình có bà bầu thì còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Lý do là bếp gas là loại bếp đốt khí Ô xi và sinh ra khí CO2, và đăc biệt tỏa nhiều nhiệt, khi đun nấu thì luôn phải trực tiếp đứng cạnh nên dễ ảnh hưởng trực tiếp tới bà bầu. Thiếu Ô-xi, nóng bức khó chịu quả là cực hình với một người phụ nữ đang trong giai đoạn cần chăm sóc đặc biệt. Nên sự lựa chọn bếp gas của các gia đình trẻ là không tối ưu.

Ngoài bếp gas thì bếp hồng ngoại cũng là một sự thay thế hoàn hảo đảm bảo an toàn cho bà bầu. Tia hồng ngoại là ánh sáng tự nhiên của mặt trời, hàng ngày chúng ta vẫn tiếp xúc với nó, mọi vật dù ở nhiệt độ thấp cũng phát ra tia hồng ngoại, ngay cả cơ thể con người với nhiệt độ bình thường ở mức 37 độ C cũng là một nguồn phát ra tia hồng ngoại, tia hồng ngoại không hề có hại cho sức khỏe của người sử dụng cũng như sức khỏe của phụ nữ mang thai và thai nhi. Không những không gây hại cho bà bầu và thai nhi mà tia hồng ngoại còn được sử dụng nhiều trong y học như chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.