Loa Yamaha NS-F71 này có thiết kế hiện đại với màu đen sang trọng mang đến cho bạn một không gian âm nhạc thú vị, sôi động, đẳng cấp nhấtThiết kế sang trọng, ấn tượng

Loa Yamaha này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, thiết kế đầy phong cách với nội thất hai tông màu và vòng trang trí mang tính biểu tượng. Một thứ hạng từ gói loa NS-P51, mang không gian rạp hát gia đình của bạn lên cao cấp với NS-F71.

Hệ thống hai loa, 3 chiều

NS-F71 được xây dựng theo cấu hình 2 loa 3 chiều bao gồm hai loa trầm hình nón 16cm (6-1 / 2 ”) và một loa tweeter mềm 3cm (1”). Mỗi loa có một chiếc nhẫn cắt mới được phát triển. Trong loa tweeter, nó triệt tiêu rung không mong muốn đối với treble chặt hơn và chính xác hơn. Trong loa trầm, hình dạng nghiêng của nó giúp tạo ra âm trầm mà bạn có thể cảm thấy lan rộng đến mọi góc của căn phòng.

Tủ lớn được chế tạo từ vật liệu MDF

Tủ cơ thể lớn tận dụng chiều cao 97cm (38-3 / 8 ”) đầy đủ để nhận ra âm bass mạnh mẽ vượt ra ngoài lớp học. Các đặc điểm âm thanh đồng nhất của vật liệu MDF có độ cứng cao được sử dụng trong cấu trúc của nó loại bỏ sự rung động dư thừa để tạo ra âm thanh rõ ràng và sắc nét không bị nhiễu cộng hưởng.

>>>Tìm hiểu thêm: HARMAN KARDON ONYX STUDIO 4

Thiết bị đầu cuối kiểu vít mạ vàng, kích thước lớn ngăn chặn sự suy giảm chất lượng âm thanh
Các đầu cuối kiểu vít với kích thước lớn được mạ vàng để đảm bảo hiệu quả tín hiệu tối đa.
Lưới tản nhiệt phía trước với hình dạng tròn cho thiết kế sang trọng và cao cấp

Bạn hãy tận hưởng cảm giác sang trọng với lưới tản nhiệt phía trước có các góc nghiêng và thiết kế mang đến cho các loa hàng đầu của Yamaha. Và với tủ loa cũng thể hiện hình dạng tròn, sự thống nhất của thiết kế sẽ phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn.Thông số kỹ thuật

– Mã sản phẩm: NS-F71
– Hãng sản xuất: Yamaha
– Kiểu: Loa phản xạ âm trầm 2 chiều
– Loa trầm: Nón kép 16cm (6-1 / 2 ”)
– Tweeter: Mái vòm mềm 3cm (1 ”)
– Phản hồi thường xuyên: 3 Hz – 26 kHz
– Công suất đầu vào danh nghĩa: 80 W
– Công suất đầu vào tối đa: 240 W
– Nhạy cảm: 89 dB / 2,83 V / 1 m
– Trở kháng: 6 ohms
– Kích thước (W x H x D): 233 x 974 x 258 mm
– Cân nặng: 13,7 kg