Trong một dàn âm thanh xem phim 5.1, ngoài sự có mặt của 4 loa Suround và 1 cục Sub siêu trầm thì chắc chắn sẽ không thể nào thiếu 1 loa Center để đảm nhiệm âm nói, tiếng chim hót, tiếng xe chạy…Loa Tannoy Mercury7C- WN là một model loa Center đem đến một mảnh ghép vô cùng hoàn hảo cho dàn âm thanh xem phim 5.1 Mercury.

>>>Xem thêm: Loa Bose hay Loa Soundbar SonyVề thiết kế thùng loa, ngoài việc được thiết kế dáng nằm như những mẫu loa Center khác, thiết bị âm thanh Tannoy này sử dụng gổ sồi đặc trưng làm thùng loa như những model Mercury trước.
Thiết kế củ loa cải tiến, loa 2 đường tiếng với 3 củ loa trong đó có tới 2 loa midbass đồng kích cở 178mm để tăng cường âm thanh ở dải tần mid và bas. Thêm 1 loa tweeter có kích thước 28mm được đặt ở giữa. 2 củ loa midbass đặt 2 bên đồng pha mang đến sự cộng hưởng sóng, tuy nhiên bộ phận tần của loa được sử dụng linh kiện chất lượng cao để phân chia dải tần đến các củ loa được ổn định và chính xác.Dải tần đáp ứng của loa từ 62Hz đến 32kHz đáp ứng khá rộng, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích của người dùng. Độ nhạy đo được ở điều kiện 2.83v và khoảng cách 1m bằng 91dB và trở kháng 8 Ohm đặc trưng ở các mẫu loa Tannoy dể dàng cho việc phối ghép tạo thành một dàn âm thanh hoàn hảo. Tần số cắt tại điểm 3.5kHz đáp ứng công suất từ 20W-120W giúp loa có khả năng hoạt động với công suất cao trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hay tuổi thọ loa. Dây dẫn trong mạch được làm từ đồng OFC nguyên chất, các jack cắm được mạ bạc đảm bảo cho việc truyên tín hiệu tốt nhất.Với khối lượng 4.4kg và kích thước 160 x 420 x 167.3mm nhỏ gọn, có thể đặt nó ở vị trí trung tâm phía dưới màn hình và các loa Suround đặt thẳng hàng 2 bên hoặc có thể đặt xung quanh vị trí người nghe để đảm bảo hiệu quả âm thanh tốt nhất.