Marshall được biết đến trong làng âm thanh như một trong những nhà sản xuất lớn, với dải sản phẩm trải dài từ dòng thiết bị phổ thông tới những ampli hay bộ loa cao cấp hàng trăm ngàn đô la Mỹ. Và đặc biệt đáng chú ý nhất là Loa Marshall

Cấu tạo

Ở giữa nổi bật là ba núm xoay để điều chỉnh âm lượng, âm bass và treble. Việc có thể điều chỉnh âm bass và treble cũng là một điểm “ăn tiền” của Kilburn so với các loa di động khác.

>>>Nội dung khác: JBL BOOMBOXNhững nút điều chỉnh của Kilburn được Marshall làm chi tiết và tỉ mỉLớp da bọc xung quanh cũng được làm bằng tay với độ chính xác rất caoQuai xách của Kilburn sử dụng chất liệu da với một lớp vải mềm bên trong để cầm êm ái hơnLOA MARSHALL KILBURN được cấu tạo bởi hai loa tweeter 2cm và một bass 10cm được cắt phân tần ở khoảng 4200Hz, kết hợp cùng hộp cộng hưởng bên trong và chạy ampli Class D tổng công suất 25W, mang lại âm thanh vô cùng suất sắc bởi dải trầm vững chắc được kiểm soát chặt chẽ, dải trung trong trẻo, chi tiết đến bất ngờ. Trong khi đó thì dải cao khá mịn màng và bay bổng, với cấu tạo như vậy thì rõ ràng Kilburn có thể chơi tốt tất cả các thể loại nhạc đặc biệt là rock, hip-hop,…. hay các dòng nhạc mạnh hiện nay.

Kết nối

này cũng được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 và EDR hỗ trợ âm thanh truyền tải cao với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra loa còn được hỗ trợ cổng 3.5mm cho phép kết nối với những thiết bị không hỗ trợ công nghệ này.

Thời lượng Pin

Do mang trọng lượng tới 3kg vì vậy Kilburn có thể tích hợp được pin lớn cho thời gian chơi nhạc liên tiếp đến 20h ở mức âm lượng 50%.