Ngày nay để sở hữu một sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phù hợp không còn là vấn đề đơn giản, vì thế bạn phải tìm hiểu những thông tin về chúng cho thật kỹ trước khi ra quyết định mua bạn nhé.

LOA KLIPSCH RP-450CA-WALNUT được thiết kế để tối ưu hóa cho hệ thống âm thanh Dolby Atmos. Sử dụng bốn loa bass 5.25″ Cerametallic™và một loa treble còi Hybrid Cross-Section Tractrix® Horn giúp âm thanh thoại của phim và âm nhạc tuyệt hảo, hàng đầu.
ĐẶC ĐIỂM CỦA LOA KLIPSCH RP-450CA

Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, chi tiết hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Loa Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

>>>>Nội dung khác: Loa Yamaha

Loa woofer Cerametallic đại diện cho thiết kế củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng đặc biệt, nhẹ và tối thiểu biến dạng. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS