Từ rất lâu loa array đã sẽ là sự chọn lựa ví trí số 1 của dân chơi nhạc bài bản và chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm cho tính năng tối đa hóa chất lượng âm thanh đẳng cấp và sang trọng như ở những sân khấu quy mô.
Sau đây là một trong những ưu điểm nổi bật của loa treo tường
Form size nhỏ
Thiết kế loa sân khấu chú trọng đến việc tiết kiệm ngân sách và chi phí và không gian nên thường sẽ có kích thước nhỏ, ngọn và nhẹ. Với kích cỡ này loa line array mới có thể dễ dàng treo và gắn kết vào tường. Loa dùng nhiều loại giá đỡ cũng gọn nhẹ hơn vừa đẹp mắt lại hỗ trợ tiết kiệm ngân sách ,không gian hiệu quả. Tùy theo diện tích mà bạn có thể treo loa cao tối thiểu từ 2,5 đến 2,8m như thế sẽ hoàn toàn có thể phát ra hiệu ứng âm thanh cực tốt.
Hình dáng của loa
Đôi loa hội trường được đánh giá là một trong đồ vật bày diễn trang trí trong căn phòng. Cho nên những năm cách đây không lâu các đơn vị phân phối đã tìm hiểu việc đầu tư cho hình dáng của đôi loa nhìn đẹp mắt và sắc sảo hơn. Với thiết kế tối giản đậm chất đẳng cấp và sang trọng. Người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng chọn lựa được cho mình một đôi loa ưng ý nhất.
Khả năng âm thanh đỉnh cao
Loa array phần lớn được những nhà phân phối đo lường và thống kê đúng chuẩn theo cách cụ thể chi tiết làm cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Rõ ràng từ âm trầm cho tới âm trung và âm tốt nhất. Loa treo tường luôn cho các hiệu ứng âm thanh tuyệt hảo. Loa có cách lắp đặt dàn âm thanh 5.1 nên độ tán xạ tăng lên. Cùng với đó, loa sân khấu đem lại hiệu ứng âm tanh vòm tăng hiệu quả âm thanh lên chất lượng tốt nhất có thể. Dấu hiệu nhạc rõ rệt, đa dạng, phát huy được tất cả các âm thanh từ những nhạc cụ đang chơi.
Bảo quản tốt hơn
Loa sân khấu do được treo lên trên cao nên chỉ tránh được các nhân tố xấu từ bên ngoài như va đập hay nước hắt vào. Hay dễ dàng và đơn giản đối với những nhà có trẻ nhỏ việc treo loa trên tường sẽ giúp tránh sự tìm hiểu của bé với đôi loa. Tránh tối đa sự tình cờ hay cố ý dẫn đến hỏng đôi loa của bạn. Việc treo loa lên cao có tương đối nhiều tiện nghi cho người tiêu dùng giúp bảo quản loa tốt hơn.