Nhắc đến loa sân khấu chính hãng JBL thì khả năng âm thanh có thể nói là yếu tố ảnh hưởng đến sức mua của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm mới dàn âm thanh của mình .Đối với loa JBL bạn sẽ cảm nhận âm thanh sống động, hoàn hảo tới mức tiếng nhạc phát ra hay hơn, trung thực hơn so với thực tế. Sự cân bằng cùng 3 dải âm thanh đặc trưng đó là bass, mid & tress giúp cho người nghe có thể cảm nhận được âm thanh sống động tại tất cả dải âm tần này hiệu quả.
Yếu tố thu hút khách hàng của thiết bị loa array giá rẻ này đó là thiết kế, vẻ ngoài với từng dòng riêng biệt để đem đến nét riêng phù hợp cho mỗi mục đích sử dụng và vị trí cho mỗi dự án âm thanh dù lớn hoặc nhỏ của bạn. Sự tinh tế khi phối hợp màu chì giữa phần nhựa đen với logo của loa JBL mang đến cho dàn âm thanh của khách hàng sự tinh tế tới chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Loa JBL sở hữu lợi thế vượt trội hơn các dòng loa khác hiện nay, âm thanh của sản phẩm này được đánh giá là khá sống động, uy lực & mang điểm đặc trưng mới lạ, trong trẻo trong từng âm thanh phát ra làm cho khán gải dễ dàng cảm nhận được từng nốt nhạc khác biệt & cách treo loa lên tường tinh tế, truyền tải được cảm xúc, ý tưởng của người chủ sân khấu.
Ngoài ra, thiết kế cân bằng hoàn hảo của kích thước & mức P của loa JBL chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn khi sở hữu cho khối hệ thống âm thanh của mình một thiết bị như loa JBL có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ di chuyển, hiệu suất cao, đem đến , âm thanh phát ra trong trẻo, chân thực nhất.