Lò Pizza được xây bằng loại gạch có độ bền cao

Đến với Thiên Phước- khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng thiết kế xây lò nướng pizza bằng củi kiểu Ý đẹp nhất, ấn tượng về màu sắc cũng như kiểu dáng xây lò. Chắc chắn rằng khách hàng đến công ty Thiên Phước chúng tôi đều thật sự an tâm và hài lòng nhất. Với ưu điểm thiết thực của việc xây lò nướng pizza bằng củi đó mà hiện nay xu hướng các nhà hàng Việt Nam đang lựa chọn và để đảm xây lò nướng bánh pizza bằng củi đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng, cũng như độ bền, đẹp thì hãy chọn công ty Thiên Phước.

Nhiều năm qua, công ty Thiên Phước tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công xâylò nướng pizza bằng củi kiểu Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý, giá chỉ bằng ¼ giá lò được xây bởi các chuyên gia Ý nhưng chất lượng tương đương nhau, đồng thời thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo với chế độ bảo hành vĩnh viễn.
Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xay lo pizza bằng củi kiểu Ý, chúng tôi tin rằng sẽ làm cho quý khách hàng vừa ý- đảm bảo vừa lòng. Hãy đến công ty Thiên Phước để có kiểu lò nướng pizza bằng củi đạt chuẩn kiểu Ý như mong muốn

ĐIỂM NỔI BẬT TỪ CHIẾC LÒ NƯỚNG PIZZA TRUYỀN THỐNG KIỂU Ý - TPGROUP

• Không nướng trực tiếp trên lửa nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người dùng.
• Lò Pizza được xây bằng loại gạch có độ bền cao, chịu đựng được nhiệt độ cao nên có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian.
• Nhiệt độ lò lên đến 350 độ C và thời gian nướng Pizza chỉ mất 2-5 phút.
• Lò có thể đốt củi và Gas giúp Qúy vị có thể sử dụng linh động 1 trong 2 tùy thuộc nhu cầu, có thể sử dụng cùng 1 lúc cả 2 để đạt kết quả tối ưu.
• Dùng củi, gỗ để nướng giúp tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, thân thiện với môi trường, mang đậm hương vị đặc trưng của từng loại gỗ.
• Được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu, phù hợp với từng không gian bếp – tạo điểm nổi bật, khác biệt.
• Vận hành đơn giản, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

THIÊN PHƯỚC GROUP
Địa chỉ : 42/15 Trần Hưng Đạo,P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 0913 716 139
Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Website: Xây lò pizza