Loa array là sản phẩm âm thanh có mức công suất và độ nhạy lớn đem lại khối hệ thống âm thanh dân khấu ,loa đám cưới, hội trường,...Thời gian gần đây ,để giảm mức giá vô cùng nhiều khách hàng lựa chọn mua các dòng sản phẩm loa array bãi để tiết kiệm ngân sách .Hãy cùng chúng tôi khám phángay ưu điểm yếu của dòng loa bãi này.
Điểm nổi bật
Hàng bãi hay còn được gọi là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc các dòng không sản xuất nữa, điểm nổi trội của sản phẩm loa bãi|thiết bị loa bãi|nó} chính là về chi phí Xong phần đông người còn vẫn lo lắng đối với chất lượng của thiết bị này ,e ngại về khả năng âm thanh sản phẩm ,có đắn đo rằng đây là sản phẩm bị lỗi ,hỏng,.... Tuy nhiên, điều này không phải là như vậy, bởi đối với nhiều những nhà phân phối uy tín, việc nhập khẩu loa array 30 bãi chính hãng đã được kiểm tra rất thận trọng, do vậy quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng. những thiết bị này, sẽ được họ nhập khẩu chính hàng từ cacs thương hiệu, sau đó họ thẩm định sản phẩm thật cẩn thận, nếu còn tốt, còn dùng được thì họ mới nhập khẩu về. Do vậy, khi thiết bị đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo.
Ngoài ra, có một điểm nổi trội nữa đó chính là khi lắp đặt loa bãi Array, tiếng bass của nó rất mềm, âm thanh chắc. bởi dùng thời gian dài, dùng nhiều nên gân loa, và thùng loa được đàn hồi đều, vì thế nên chất âm sẽ rất hay và tốt, sáng.
Điểm yếu:
Với mỗi thiết bị nào cũng vậy, không có sản phẩm nào là hoàn toàn và loa array bãi cũng không năm ngaoif đó. Bên cạnh những nổi trội thì loa line array bãi lại có các khuyết điểm khiến người dùng còn lo lắng có nên hay không mua loa Array bãi không?
Khi mua loa bãi bạn sẽ khổng thể biết được đúng thời gian lắp đặt của chúng ra sao, & cách mà sản phẩm đã hoạt động như thế nào. Cũng vì điểu này, nên khiến cho loa bãi khó xem xét được chất lượng âm thanh. Và nhiều lúc bạn mua phải các dòng loa array cũ đã qua lắp đặt tại quán Bar, vũ trường, sân khấu lớn có tần suất sử dụng rất nhiều, điều này sẽ làm giảm thời gian sử dụng của loa.