[1gom.us] Tiền vệ trụ cột của Liverpool, James Milner sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng tới vì chấn thương gân kheo.

Cho dù Liverpool đã chiêu mộ 2 tiền vệ đắt giá ở mùa hè 2018 là Naby Keita và Fabinho nhưng James Milner vẫn giữ vai trò đặc biệt trong đội hình của Jurgen Klopp. Thậm chí nhiều người tin rằng ngôi sao 32 tuổi này mới là nhân tố không thể thay thế ở The Reds.

Trong thực tế, Liverpool đã thi đấu kém hẳn trước Man City khi Milner phải rời sân sớm ở phút 18 vì chấn thương. Tính từ đầu mùa, Milner đã ra sân 11 trận cho The Reds, trong đó có đến 10 trận đá chính. Anh cũng thường xuyên đeo băng đội trưởng của Liverpool bởi lẽ Jordan Henderson không được Jurgen Klopp tin dùng. m88 link

Theo thông tin mới nhất từ Anh, Milner đã bị rách gân kheo nhẹ và cần ít nhất 1 tháng để hồi phục hoàn toàn. Đây rõ ràng là thông tin không mấy vui vẻ với Liverpool cho dù họ vừa vượt qua chuỗi trận đấu khó nhằn khá thành công.

May mắn cho Liverpool là các giải đấu CLB sẽ tạm nghỉ 2 tuần nhường chỗ cho các ĐTQG. Chính vì thế, họ sẽ mất Milner trong ít trận đấu hơn. Dự kiến, tiền vệ này sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu với Huddersfield, Cardiff City và Arsenal ở Premier League.
Theo 7m.cn