Cột chắn inox, rào chắn inox, cột phần luồng hay thanh chắn inox thường được sử dụng tại các sự kiện, sân bay, rạp chiếu phim, khách sạn, những khu vực cần có sự phân luồng, hướng dẫn khách hàng đi đúng luồng đã quy định, tránh trường hợp xô đẩy, chen lấn, gây mất trật tự, rối loạn…, đảm bảo sự thông suốt, an ninh trật tự…
Các sản phẩm cột chắn, rào chắn, thanh chắn inox phổ biến
Cột chắn inox, rào chắn inox, cột phần luồng, thanh chắn inox thường được sử dụng tại các sự kiện, sân bay, rạp chiếu phim, khách sạn, những khu vực cần có sự phân luồng, hướng dẫn khách hàng đi đúng luồng đã quy định, tránh trường hợp xô đẩy, chen lấn, gây mất trật tự, rối loạn…, đảm bảo sự thông suốt, an ninh trật tự…


Cột chắn inox hay trụ ngăn inox thật sự cần thiết chi các sự kiện

Cột chắn inox giá rẻ
Cột chắn inox giá rẻ cũng như cột chắn inox dây căng bao nhiêu tiền được làm chất liệu inox không gỉ, chân đế thường nặng, chống trơn trượt với 2 màu thường thấy là màu nguyên bản inox hoặc có phun sơn màu. Trên thị trường hiện có hai loại cột chắn inox là đế chóp và đế bằng. Cột chắn inox thường đi kèm theo dây kéo căng hoặc dây rút để tăng thêm hiệu quả phân luồng.

Rào chắn inox
Rào chắn inox cũng được làm bằng chất liệu inox 304 mài bóng. Kích cỡ của rào chắn inox tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, rào chắn inox có màu nguyên bản của inox, trống chầy xước, không rỉ sét.


Cột phân luồng inox luôn là sự lựa chọn cần thiết

Cột phân luồng
Cột phân luồng hay cột chắn inox dây kéo bao nhiêu tiền thường được sử dụng tại những khu vực như: sân bay, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, hội trường, hội thảo, hội nghị, tiệc,… với chức năng giúp phân luồng, điều hướng dòng người di chuyển theo đúng yêu cầu của đơn vị tổ chức. Cột phân luồng thường có thêm cả biển báo để tăng cường chức năng phân luồng.

Thanh chắn inox
Tương tự như cột chắn inox, thanh chắn inox cũng được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, với phần chân đế nặng giúp chống trơn trượt. Thanh chắn inox thường không có dây đi kèm luôn mà khách hàng có thể chọn mua thêm dây căng hoặc dây chùng để tăng hiệu quả chắn, phân luồng khi sử dụng.

Địa chỉ bán cột chắn inox hà nội giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Hãy tham khảo các mẫu cột chắn inox, rào chắn inox và cột phân luồng trước khi chọn mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm cột chắn inox, rào chắn inox, cột phần luồng, thanh chắn inox nhập khẩu với kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau. Trong số các địa chỉ này, Hoàn Mỹ được đánh giá là đại lý phân phối bán cột chắn inox hà nội giá rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm cột chắn inox, thanh chắn, cột phân luồng inox tại Hoàn Mỹ đều có chất lượng tốt, độ bền cao, với giá bán, giá thi công tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thê chọn mua, thuê các sản phẩm cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây chùng với bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ bao gồm dây căng, dây nhung chùng, hoặc bảng thông báo…

Không chỉ vậy, khi lựa chọn Hoàn Mỹ, Quý khách hàng còn được hưởng các chế độ chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như tư vấn, vận chuyển miễn phí, thi công lắp đặt tại nhiều địa chỉ tại Hà Nội, đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về việc thuê hoặc cột chắn inox dây kéo mua ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội, hay thông tin chi tiết về các sản phẩm cột chắn inox như báo giá, chủng loại, giá vận chuyển… Quý khách vui lòng liên hệ Hoàn Mỹ theo số Hotline 0963.123.823!