LIECTROUX B6009 - KHI LÀM VIỆC NHÀ CŨNG LÀ MỘT CÁCH HƯỞNG THỤ
Là robot xuất xứ từ Đức, được trang bị tính năng 2 trong 1 : hút bụi và lau nhà, cùng với tính năng điều hướng với bản đồ 2D cùng bộ nhớ thông minh, Liectroux B6009 dư sức làm việc nhà mà bạn không cần phải lo lắng làm thêm nữa. Giờ đây, thời gian làm việc nhà chính là quãng thời gian hưởng thụ nhẹ nhàng sau một ngày làm việc bận rộn, vất vả.

Nhiều nâng cấp mới, công nghệ mới
B6009 được thiết kế thân thiện với người dùng, nhanh chóng trở nên được yêu thích hơn và tiện lợi hơn, đặc biệt là có thêm nhiều những tính năng mới và được nâng cấp lên tầm cao mới, giúp tăng độ hài lòng cho khách hàng.

DIGITAL LIFE chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chất lượng tất cả các sản phẩm được bán ra đều được cam kết bằng chính sách bảo hành 12 tháng và tiếp tục chăm sóc khách hàng sau khi hết hạn bảo hành.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986.937.886 hoặc gửi thư tới địa chỉ Email: smartdilife@gmail.com để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

DIGITAL LIFE rất hân hạnh được chào đón và phục vụ các bạn!