Cách chọn mua LG V20 cũ like new giá mềm cùng với chất lượngLG V20 cũ like new xách tay Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc 4 triệu đồng. Nhưng bạn đã biết cách chọn mua LG V20 Mỹ cũ chuẩn xịn 100% chưa?

Nên mua LG V20 cũ giá phải chăng lúc này bởi vì như thế flagship LG V30 giá còn khá cao nhưng lại không có nhiều cải tiến quá ưu việt. Tuy nhiên, để có thể mua được chiếc LG V20 cũ giá phải chăng, đẹp cùng với chất lượng thì bạn cần nắm vững các kỹ năng dưới đây.

LG V20 cũ là hàng đã qua áp dụng nên không thể tránh khỏi những máy bị trầy xước. Tuy nhiên theo kết quà kiểm tra của đội ngũ nhân viên kỹ thuật thì các vết xước này cực mờ, khó nhìn thấy. vì, chúng ta vẫn có thể an tâm chọn mua các chiếc smartphone cũ có vết trầy xước nhẹ.Cách chọn mua LG V20 like new giá mềm và chất lượngLG V20 cũ like new xách tay Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc 4 triệu đồng. Nhưng chúng ta đã biết cách chọn mua LG V20 Mỹ cũ chuẩn xịn 100% chưa?

Nên mua LG V20 cũ giá phải chăng lúc này bởi vì như thế flagship LG V30 giá còn khá cao nhưng lại không có nhiều cải tiến quá ưu việt. Tuy nhiên, để có thể mua được chiếc LG V20 cũ giá rẻ, đẹp cùng với chất lượng thì chúng ta cần nắm vững những kỹ năng dưới đây.

LG V20 cũ là hàng đã qua áp dụng nên không thể tránh khỏi những máy bị trầy xước. Tuy nhiên theo kết quà kiểm tra của đội ngũ nhân viên kỹ thuật thì tất cả vết xước này cực mờ, khó trông thấy. vì thế, bạn vẫn có thể an tâm chọn mua các chiếc smartphone cũ có vết trầy xước nhẹ.

Kiểm tra ngoại hình LG V20 cũ, tránh mua máy bị cấn móp.

Nhưng phải lưu ý, bạn tuyệt đối chúng ta không nên mua những chiếc LG V20 cũ xách tay bị móp méo. Điều đó chứng tỏ máy từng bị va đập cực mạnh và có thể tác động đến trải nghiệm cầm nắm hay chất lượng phần cứng bên trong máy.


Kiểm tra thông tin cùng với IMEI LG V20 cũ


LG V20 cũ bán ở NewTechShop thường là tất cả phiên bản thuộc những nhà mạng lớn đến từ thị trường Mỹ. bạn có thể kiểm tra xem máy LG V20 cũ của mình thuộc phiên bản nào bằng cách kiểm tra ở mặt lưng. ngoài ra, để kiểm tra IMEI LG V20 cũ, chúng ta truy cập vào trình quay số(Gọi điện – Calls) và nhập mã *#06#.

Lưu ý: Một cách khác để kiểm tra IMEI LG V20 cũ chúng ta vào phần cài đặt trên máy:

  • bước 1: Chọn Cài đặt (Settings) - chọn mục Giới thiệu về điện thoại (About Phone).
  • bước 2: Ấn chọn Trạng thái (Status) để check imei LG V20 cũ.


các bạn cũng có thể đối chiếu số IMEI tại những vị trí trên để xác định LG V20 cũ Mỹ còn nguyên zin hay không. Máy chưa qua sửa chữa, bung dựng sẽ có số IMEI trùng khớp nhau.

các bạn cần đảm bảo những tính năng của máy LG V20 cũ còn hoạt động tốt. Cụ thể như: Màu sắc, màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng, loa ngoài - trong, mic chính - phụ, camera sau - trước, cảm biến tiệm cận, rung.

Kiểm tra khả năng chụp ảnh trên LG V20 cũ giá bán rẻ.

không những thế, bạn cũng cần lắp sim vào máy để kiểm cha chất lượng nghe gọi, khả năng bắt sóng kết nối di động, Wifi,... Trước khi quyết định mua LG V20 cũ.

Ngoài tất cả kỵ năng trên, chúng ta còn phải chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua LG V20 Mỹ cũ like new. NewTechShop sẽ là một gợi ý hợp lý với mức giá cạnh tranh, chính sách bảo hành tốt và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi cuốn hút.
Nhưng phải lưu ý, bạn tuyệt đối chúng ta không nên mua tất cả chiếc LG V20 cũ xách tay bị móp méo. Điều đó chứng tỏ máy từng bị va đập cực mạnh và có thể tác động tới trải nghiệm cầm nắm hay chất lượng phần cứng bên trong máy.

Kiểm tra thông tin và IMEI LG V20 cũ

LG V20 cũ bán ở NewTechShop thường là những phiên bản thuộc các nhà mạng lớn đến từ thị trường Mỹ. các bạn có thể kiểm tra xem máy LG V20 cũ của mình thuộc phiên bản nào bằng cách kiểm tra ở mặt lưng. hơn thế nữa, để kiểm tra IMEI LG V20 cũ, chúng ta truy cập vào trình quay số(Gọi điện – Calls) cùng với nhập mã *#06#.

Lưu ý: Một cách khác để kiểm tra IMEI LG V20 cũ các bạn vào phần cài đặt trên máy:


  • bước 1: Chọn Cài đặt (Settings) - chọn mục Giới thiệu về điện thoại (About Phone).
  • bước 2: Ấn chọn Trạng thái (Status) để check imei LG V20 cũ.


Các bạn cũng có thể đối chiếu số IMEI tại những vị trí trên để xác định LG V20 cũ Mỹ còn nguyên zin hay không. Máy chưa qua chỉnh hình chữa, bung dựng sẽ có số IMEI trùng khớp nhau.
>> Xem thêm:

lg v20 xach tayBạn cần bảo đảm những tính năng của máy LG V20 cũ còn hoạt động có ích. Cụ thể như: Màu sắc, màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng, loa ngoài - trong, mic chính - phụ, camera sau - trước, cảm biến tiệm cận, rung.

bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lắp sim vào máy để kiểm cha chất lượng nghe gọi, khả năng bắt sóng kết nối di động, Wifi,... Trước khi quyết định mua LG V20 cũ.

Ngoài những kỵ năng trên, các bạn còn phải chọn cho mình một địa chỉ đáng tin, đáng tin cậy để mua LG V20 Mỹ cũ like new. NewTechShop sẽ là một gợi ý hợp lý với mức giá cạnh tranh, chính sách bảo hành có lợi và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi lôi cuốn.


>> Nguồn: