Ngôi sao của Man City, Leroy Sane đã chính thức lên tiếng về việc bị ĐT Đức loại khỏi danh sách tham dự World Cup 2018.

Hôm qua, trên trang bongdaplus ĐT Đức đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự World Cup 2018 tại Nga. Theo đó, Leroy Sane bất ngờ bị loại cho dù vừa trải qua mùa giải chói sáng cùng Man City.


Cầu thủ chạy cánh này đã ghi 14 bàn, kiến tạo 19 bàn khác giúp Man City vô địch Premier League mùa giải 2017-18. Anh cũng được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải của PFA.
>> Dự đoán chơi cá cược world cup 2018
Theo giải thích của Joachim Low, Leroy Sane đã không gây ấn tượng khi tập trung cùng ĐTQG Đức và bị loại vì lý do chuyên môn đơn thuần. Nhiều tin đồn sau đó cho rằng Leroy Sane bị loại vì thái độ ngôi sao tại trại tập trung cùng Đức.

Bác bỏ tin đồn nay, Leroy Sane chính thức lên tiếng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Leroy Sane viết: “Cảm ơn mọi người vì những thông điệp động viên của các bạn trong 2 ngày qua”.

“Tôi rõ ràng rất thất vọng vì không được tham dự World Cup nhưng tôi phải chấp nhận quyết định này. Tôi sẽ làm tất cả để có thể trở lại mạnh mẽ hơn”.
>> Dự đoán tỷ lệ châu á
“Còn bây giờ, không gì tuyệt vời hơn bằng việc Đức thi đấu thành công tại Nga. Tiến lên giành chức vô địch một lần nữa nhé các chàng trai!”.