Kính mới quý khách quan tâm đến dự án “Căn hộ cao cấp Gateway Vũng Tàu” tham dự lễ giới thiệu dự án tại địa điểm: Phòng hội nghị khách sạn 4* DICStar, 169 Thùy Vân(Bãi Sau), Phường 8, TP.Vũng Tàu.
- Thời gian: 13h ngày 01 tháng 08 năm 2018.(Thứ tư).
- Thành phần tham dự: Ban lãnh đạo, CB-CNV DIC và các Đại lý, Ban lãnh đạo các ngân hàng liên kết, báo đài, khách mời, khách hàng quan tâm,…
- Nội dung chương trình: Lễ ra quân dự án, Lãnh đạo phát biểu, lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa DICresco và các đại lý, giữ chỗ có điều kiện cho các căn hộ, tiết mục biểu diễn văn nghệ, các Lãnh đạo đại lý cam kết chỉ tiêu kinh doanh, training dự án, giao lưu giữa các đại lý….
Liên hệ: 0906 77 57 47 – NVKD công ty BĐS GIA PHÁT VN để được đăng ký vào danh sách tham gia…


- Mở bán căn hộ Gateway Vũng Tàu, quý khách hàng chỉ cần giữ chỗ 20 triệu/căn là có thể chọn cho mình 1 căn view biển đẹp nhất .
- Căn hộ Gateway Vũng Tàu là căn hộ view biển với đẳng cấp 5 sao về nghỉ dưỡng, tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền 3/2 và Nguyễn Hữu Cảnh, đối diện sân Golf Paradise 27 lỗ, mặt sau view hồ Phụng Hoàng.


- Hiện tại, thị trường nghỉ dưỡng vẫn đang là tâm điểm trong thời điểm thị trường mua bán BĐS có nhiều thay đổi như hiện nay. Đặc biệt căn hộ view biển ở Vũng Tàu không hề bị biến động về giá và vẫn giao dịch cực kì tốt. Do nhu cầu nghỉ dưỡng và cho thuê tại Vũng Tàu ngày càng lên cao, rất thuận tiện đi TP. HCM.


- Trong đó Dic là 1 Chủ Đầu Tư được đánh giá là lớn mạnh nhất tại Vũng Tàu với rất nhiều công trình đã xây dựng và bàn giao.
- Hiện tại căn hộ Gateway Vũng Tàu bắt đầu mở bán, đây chính là cơ hội để Qúy Khách Hàng giữ chỗ và lựa chọn cho mình những căn view biển, hồ đẹp, giá tốt.
- Với thiết kế đa dạng: 49,8m2 (1PN), 72,5m2 (2PN), 138,2m2 (3PN)... Không gian mở, bố trí sân vườn và ban công thoáng mát đón gió biển cực kì tốt cho sức khỏe và tinh thần chúng ta.
Liên hệ để tư vấn và đặt chỗ: 0906 77 57 47 – NVKD công ty BĐS GIA PHÁT VN