Những nhận đinh đánh giá chung của nhiều chuyên gia nhiều năm làm bất động sản, BĐS là kênh sinh lời quyến rũ. Hơn thế còn có tính ổn định và an toàn hơn những kênh đầu tư như chứng khoán, tiền tệ, vàng.

Kênh đầu tư sinh lời tốt, an toàn và ổn định

Chứng khoán, vàng, tiền tệ là những kênh đầu tư truyền thống. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, những kênh đầu tư này đang càng ngày càng ít được các nhà đầu tư chuộng hơn.

Chứng khoán sinh lời cao nhưng không an toàn và khó đầu tư, thường chỉ thích hợp cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Vàng lên xuống thất thường nhiều bất ổn. Tiền tệ lại chưa thực thụ mang lại hiệu quả đầu tư quyến rũ.Trong khi đó, bất động sản theo đà phát triển trở thành kênh đầu tư hữu hiệu mới của thị trường. Xu thế và nhu cầu thị trường kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho kênh đầu tư này. Nguồn cung và nguồn cầu nhanh gia tăng mau chóng. Bên cạnh đó, những chính sách mới từ cũng trở thành động lực mới lôi cuốn và thúc đẩy thị trường. Nguồn cầu gia tăng bởi người nước ngoài đã có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Với xu thế phát triển mạnh mẽ đó, các phương án đầu tư bất động sản cũng mau chóng ra đời. Bên cạnh đầu tư cho thue nha quan 4 thì các loại hình condotel, offitel cũng trở nên sản phẩm thu hút người mua.

Các đánh giá phân tích thị trường đều cho rằng, bất động sản sẽ là kênh sinh lời ổn định trong thời gian tới. Và có thể hạp cho nhiều nhóm nhà đầu tư. Như căn hộ chung cư cho thuê là kênh đầu tư rất an toàn và có khả năng sinh lợi rất ổn định. Vì nhu cầu thuê nhà ở tại Việt Nam, cụ thể là thành phố lớn, luôn rất cao. Và cũng không đòi hỏi mức vốn cao ở người đầu tư nên đang có chiều hướng phát triển mạnh.

thời cơ của đầu tư cho thuê

hiện, nhu cầu thuê nhà Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang nhu cầu thuê nhà đều rất lớn. Đây đều là những thành phố đang trên đà phát triển kinh tế lớn mạnh, hội tụ nguồn dân cư lớn và cũng là nguồn tiêu thụ căn hộ cho thuê. Với tốc độ phát triển Hiện nay thì trong vài năm tới, nhu cầu thuê nhà tại các khu vực này sẽ chóng vánh tăng cao.

Điều này cho thấy tính ổn định của kênh đầu tư căn hộ cho thuê là rất cao. Do nguồn cầu sẽ khó lòng giảm xuống. Đặc biệt là tính hấp dẫn của nên kinh tế Việt Nam sẽ thu hút nhiều nguồn khách nước ngoài. Nhóm khách hàng này chi trả rất cao cho nhu cầu thuê nhà để làm việc và sinh sống lâu dài tại Việt Nam.Do đó, các là những căn hộ có thiết kế tốt, chất lượng cao, môi trường và tiện nghi đều vượt trội sẽ đều có thể cuốn được khách hàng. Và trở thành nguồn sinh lời khôn cùng quyến rũ trong ngày mai.

Tuy nhiên, do tính an toàn, ổn định và sinh lời tốt nên sự cạnh tranh của kênh đầu tư này cũng không thấp. Các nhà đầu tư vẫn nên có sự tính nết vẹn tuyền để có thể thu được nguồn lợi nhuận cao từ kênh đầu tư này.