Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  tuanleorno Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  13

  Lấy chồng: nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?

  Lấy chồng: nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?  Lấy chồng là chuyện hôn nhân đại sự của đời người. Bởi đó, sẽ là người đi cùng bạn một chặng đường dài mãi về sau. Bởi vậy, việc lấy chồng, xem tuổi trước khi kết hôn là chuyện rất quan trọng. Khi ấy, sẽ giúp bạn tìm được một người hợp tuổi đi cùng bạn mãi một con đường. Vậy, nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào? Hy vọng, những gợi ý về nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn, quan trọng nhất vẫn là tình yêu hai người đang xây dựng cho cuộc sống tương lai.

  Nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?  Nữ sinh năm 1993 – Quý Dậu – có mệnh Kiếm Phong Kim – thuộc cung Cấn – năm sinh thiên mệnh: Thổ. Nữ sinh năm 1993 là một người thông minh, có khả năng xử lý mọi việc nhạy bén, ổn thỏa. Có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Khi yêu nhau thường nữ sinh năm 1993 không mấy để ý lấy chồng sẽ hợp tuổi nào. Nhưng khi tính đến chuyện kết hôn, nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để được cuộc sống bình yên, hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Bạn cần nắm bắt rõ thông tin của chàng trai để biết được chàng trai ấy có hợp với bạn không là điều rất quan trọng.

  Để biết hai người hợp nhau đến mức độ nào hay xung khắc, bạn cần xét trên các phương diện sau: mệnh, thiên can, địa chi và cung mệnh.

  Bởi tuổi Qúy Dậu sẽ có một cuộc sống gặp nhiều khó khăn lúc đầu, sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Vì vậy, , nữ sinh năm 1993 muốn cải thiện vận mệnh của mình cần hết sức chú ý người bạn đời, hai người hợp tuổi với nhau sẽ giúp nữ sinh năm 1993 xua bớt đi sự những khó khăn trong cuộc sống của mình. Như vậy sẽ giúp nữ sinh năm 1993 có cuộc sống suôn sẻ, an nhàn, không gặp khó khăn muộn phiền.

  Nền tảng của hôn nhân là một tình yêu vững chắc, vì vậy để xem tuổi hai bạn có hợp không? Hãy xem tình yêu của hai người có vững bền không? Hãy để tình yêu luôn nồng nàn bằng những món quà tặng bạn trai ý nghĩa nhất.

  Nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để lấy chồng?

  Nữ sinh năm 1993 muốn hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý, sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc. Thì nữ sinh năm 1993 nên lấy chồng những tuổi sau:
  Nữ sinh năm 1993, nam 1984 (Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim): Vì hai tuổi 93 và 84 cùng mệnh Kim vì vậy tương sinh với nhau, Cho nên, nữ sinh năm 1993 lấy tuổi này sẽ được cuộc sống gia đình hạnh phúc êm đềm, vợ chồng hòa thuận.

  Nữ sinh năm 1993, nam 1985 (Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim): cũng giống với nam tuổi 84, hai mệnh tương sinh với nhau nên cuộc sống hài hòa, êm đềm. Hơn thế địa chi Tam hợp. Vì vậy, hai tuổi này lấy nhau sẽ con cháu đề huề, gia đình bền lâu hạnh phúc. Công việc làm ăn lại dễ dàng do có quý nhân phù trợ.

  Nữ sinh năm 1993, nam 1986 (Bính Dần, mệnh Lư Trung Hỏa): mặc dù mệnh Kim – Hỏa khắc nhau, không hợp. Nhưng, vì chồng mệnh Hỏa trong trường hợp này lại chế khắc được vợ. Do đó, hai tuổi này kết hôn vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầy đủ.

  Nữ sinh năm 1993, nam 1988 (Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc): Mặc dù hai tuổi này tương khắc về mệnh, nhưng lại có thiên can và địa chi hợp nhau. Cho nên, nếu hai tuổi này lấy nhau vẫn tạo dựng được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc, đầm ấm.

  Nữ sinh năm 1993, nam 91 (Tân Mùi, mệnh lộ Bàng Thổ): vì hai mệnh Kim – Thổ tương sinh với nhau. Vì vậy, hai tuổi này mà kết hôn rất dễ thuận lợi cho cả vợ cả chồng có chức vị, được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, trong cuộc sống vợ chồng hai người cần nhường nhịn nhau do tính tình không được hợp, như thế mới giúp tạo dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

  Những tuổi kể trên, khi nữ sinh năm 1993 kết hôn đều sẽ giúp nữ sinh năm 1993 khắc phục vận mệnh không mấy suôn sẻ ở giai đoạn đầu của mình. Hơn nữa, một số tuổi còn giúp nữ 1993 có cuộc sống sung túc, giàu có, quyền cao chức trọng.

  Một yếu tố quan trọng trong gia đình hạnh phúc, là tình yêu. Bạn đừng ngại thể hiện tình yêu ấy bằng những món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine nhé.

  Nữ sinh năm 1993 nên lấy chồng năm nào?  Ngoài chuyện, nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để tính đến chuyện kết hôn lâu dài. Thì việc lựa chọn năm để xuất giá cũng rất quan trọng. Sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong cuộc sống hôn nhân:
  Nữ sinh năm 1993 không nên lấy chồng vào độ tuổi: 20, 25, 26, 35, 37, 38 và 44. Vì có thể, bạn lấy chồng vào các tuổi trên, khiến cuộc sống hôn nhân đôi khi gặp khó khăn chắc trở, vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, nhiều chuyện buồn phiền, có khi phải sống xa nhau.

  Nữ sinh năm 1993, Quý Dậu còn có số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11 âm lịch.

  Vì vậy, để tránh những điều không tốt cho cuộc hôn nhân của mình. Nữ sinh năm 1993 cũng nên tránh những năm tuổi kết hôn ở trên.

  Xem thêm https://vi-vn.facebook.com/quatangbantraidocdao/

  Ngoài ra, nữ sinh năm 1993 cũng nên tránh những nam có năm sinh sau đây để kết hôn. Vì được cho là những tuổi đại kỵ, sẽ làm cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn, chắc trở hơn bao giờ hết: nam tuổi Canh Ngọ (1990), nam tuổi Kỷ Tỵ (1989), nam tuổi Giáp Tuất (1994), nam tuổi Kỷ Mão (1999).
  Như vậy, nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào? Các cô nàng 1993 cũng cần xét tổng thể mọi phương diện trong cuộc sống, ngoài chuyện hợp tuổi, còn tình yêu, tính cách, công việc giữa hai người. Vì vậy, các cô gái 1993 hãy lựa chọn cho mình một chàng trai phù hợp để bắt đầu cuộc sống hôn nhân nhé.
  Lần sửa cuối bởi tuanleorno, ngày 11-18-2017 lúc 11:50 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO