Lắp đặt Quạt hút công nghiệp


Hệ thống cửa chớp điều chỉnh tự động giúp cửa chớp đóng mở tự động quạt công nghiệp bán ở đâu Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, ít chi phí điện năng, dễ dàng trong dùng

thích hợp dùng trong bếp, nhà kho không bị bén lửa, chống cháy nổ và ăn mòn, các tới có sản xuất khí ga, không khí nóng và những nơi với it ko khí

Lượng gió: 28.000m³/h

Cánh làm cho bằng chất liệu thép loại 1, thiết kế đẹp, sáng, phong cách, chống sét

Cửa chớp: làm cho bằng thép có độ bền cao, điều chỉnh đóng mở tự động

Bộ đỡ cánh: làm bằng nhôm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp
Quạt hút công nghiệp vuông - Quạt thông gió công nghiệp cho phòng máy đào bitcoi, lắp đặt và cung cấp Quạt thông gió vuông ở khác xưởng sản xuất công nghiệp.

khía cạnh sản phẩm :

- Quạt hút công nghiệp 900x900x400 giá quạt hút công nghiệp 900x900x400 là loại quạt hướng trục thân vuông hoàn hảo khi phải dòng khí lưu lượng to, chuyên dụng cho cho các nhu cầu thông gió bớt nóng.

- ​Vật liệu để chết tạo Quạt hút công nghiệp đặc biệt rất tốt mang tính năng nổi trội chống lại sự ăn mòn , hoạt động được trong rộng rãi loại môi trường khắc nhiệt.

- Quạt hút 900 vận hành thân thiện có môi trường, ko thải khí độc hại nơi sức khỏe.

- Quạt được bề ngoài mang 6 lá cánh bằng INOX để hạn ​chế lượng bụi bám vào cánh quạt, gây mất cân bằng cho cánh quạt, để đảm bảo độ bền cho động cơ trong môi trường phổ biến bụi được hoạt động tốt.

- Vỏ được lắp lá vác che mưa, tự động vận hành khi mở và tự giới hạn tự nhiên hoạt động. để bảo đảm rằng ko sở hữu sự xâm nhập của vậy lạ và côn trùng và tác động của thời tiết, sở hữu kiểu dáng vỏ vuông bằng kẽm có thể thuận lợi lắp đặt vận hành và bảo dưỡng.

áp dụng của Quạt hút công nghiệp 900x900x400

- Quạt lắp đặt bên ngoại trừ phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. quạt hút vuông 900x900x400 được tiêu dùng trong những nhà xưởng nhiệt luyện, khu chế xuất đúc, nhà máy nhựa, những tổ chức may mặc...

- phối hợp sử dụng cùng tấm làm mát Cooling Pad để làm cho giảm nhiệt độ từ 8ºC đi 10ºC mà ko tác động đi độ ẩm ko khí.

- tiêu dùng trong các trang trại chăn nuôi và rau sạch trong nhà kính