Hướng dẫn phương án lắp đặt internet cho nhiều phònglúc này tôi giải đáp vướng mắc cho những bạn về vấn đề lắp đặt đường dây mạng internet ở bình thạnh cho bốn phòng chắc rằng không biết cách mắc như thế nào.Cách này mỗi người thường thấy ở các dãy nhà trọ,nhất là nhà trọ cho sinh viên thuê tại.Nếu bạn không xuất hiện am hiểu rõ về lĩnh vực này thì rất khó để có thể lắp đặt được.Và khi bạn nhờ đế nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ thì họ lại bảo không thể lắp đặt được cho cả 4 phòng.Chỉ lắp đặt được cho 1 phòng.Và việc cài đặt cho ba phòng còn lại phải nhờ đến những nhân viên tin học can thiệt.

>>> tham khảo thêm tại đăng ký lắp mạng Viettel tại bình thạnh

tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp cho bạn.Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

đầu tiên là những bạn hãy xem modem của người tại phía sau có mấy cổng ra.Nếu có bốn cổng thì người chỉ cần cắm dây mạng vào rồi kéo ra những phòng còn lại là xong.

>>>Xem thêm lắp mạng Viettel tại quận bình thạnh tại đây

Còn nếu như modem của bạn chỉ có một cổng.Thì bạn trẻ phải đi mua thêm một bộ chia cổng về.Xong cắm dây từ modem 1 cổng qua bộ chia cổng mới.Còn nếu như nhà bạn chưa có dây mạng để kéo thì liên hệ nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhân viên hỗ trơ kỹ thuật để mua nhé.Mua về bắn giắc cắm vào các cổng rồi kéo qua từng phòng là xong.

Tiền dây thì mọi người tạm tính là 5000đ cho một mét dây.Còn bộ chia cổng thì tùy loại.Loại bốn cổng rơi vào tầm 4-600 ngàn.Đầu bấm thì khoảng 10 ngàn một đầu.Tiền thợ lắp đặt khoảng 100 ngàn đến 150 ngàn nữa.Đến đây thì bạn biết mình cần bao nhiêu tiền để lắp đặt rồi đúng không?

>>>> Nhấp để xem gói cước lắp mạng viettel tại bình thạnh

Hy vọng đối với những chiêu thức mà tôi hướng dẫn tại trên thì mỗi người sẽ lắp đặt được mạng internet nhà mình 1 chiêu thức thành công![/QUOTE]