Việc thiết lập 1 hệ thống âm thanh as ý vs mức chi phí vừa phải không khó as nhiều bạn nghĩ. Điều nổi bật trước hết là phải hiểu rõ bạn muốn hệ thống đó bằng cách nào? Chúng tôi xin chia sẻ vs mọi người một số suy nghĩ của 1 chuyên gia loa Anh quốc David Price trao đổi xoay quanh vấn đề này.
1 trong những công việc chiếm của tôi phần lớn thời gian đó là xử lý tất cả câu hỏi của các bạn dùng âm thanh. Mặc dù thế hầu hết tất cả lời khuyên của mình không được đón nhận & thực hiện với vô vàn các vấn đề không giống nhau.
Tôi có thể kể 1 thí dụ điển hình như sau: anh X muốn mua một CD transport và DAC hoàn hảo nhất trong khoản tiền lúc này. Tôi khuyên anh ta nên sắm 1 CD transport A & bộ DAC B. Tới tháng sau tôi nhận được tin nhắn hôi đáp người đó mua CD transport F và thiết bị DAC G & lúc này đã cảm thấy chẳng còn mong loa của 2 sản phẩm đó nữa. Khi mình hỏi vì sao anh không làm theo lời khuyên của tôi thì được trả lời rằng, người đó muốn mua một bộ sản phẩm sao cho khả năng xử lý ăn ý về mặt thẩm mỹ với các sản phẩm đã có, hay anh ta chẳng thích kiểu dáng của hai thiết bị tôi gợi ý, hay người đó sắm những thiết bị khác chỉ vì giá của thiết bị đó thấp hơn…
Có thể nhận thấy hoặc là họ không thỏa mãn vs những điều tôi tư vấn, hay có thể mọi người chỉ muốn trêu cho vui. Nhưng điều chủ yếu tôi nhận thấy chính là tất cả người đọc đó chưa hiểu rõ bản thân họ chắc chắn cần điều gì.
Khi muốn sắm một CD transport tốt nhất & chẳng cần quan tâm đến chi phí thì khả năng tìm kiếm ở Trung Quốc, Singapore, hay ở các thương mại điện tử…
Nhiều nhận định mọi người thích lùng sục các “âm thanh chuẩn chỉ nhất” nhưng không tính đến kiểu dáng, kích thước của thiết bị hoặc sự kết hợp về hình thức lẫn phong cách thể thiện với các sản phẩm khác trong cùng dàn thiết bị.
Có nhiều người khẳng định rằng, vs mỗi người “âm thanh chuẩn chỉ nhất” là tiêu chí hoàn hảo nhất. Tôi đã nói cho họ nhận ra: nếu muốn sắm 1 CD transport tốt nhất & không cần quan tâm đến chi phí thì có thể lùng sục ở Hồng Kong, Singapore, hoặc ở trên trang thương mại điện tử….Sau đó anh ta bắt buộc thực hiện một số giấy tờ khả năng kéo dài tới vài tháng as lien hệ vs những đại lí phân phối gửi thống kê sản phẩm muốn mua, thay đổi tin tức từ các site phân phối ở những đất nước đó, thiết lập thủ tục thanh toán, gửi hàng, sự đảm bảo châu âu và chịu thuế nhập khẩu…và có khi bắt buộc thay biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… & vs từng ấy vấn đề nhiêu người sắm đã chặn không còn cần mong muống tìm kiếm âm thanh chuẩn nhất nữa, mà nên sử dụng lại ở một sản phẩm hoàn hảo nhất trong số tất cả thiết bị mà mọi người có thể mua 1 cách thuận tiện ngay ngày mai.
Đọc đến đây có lẽ mọi người đã nắm được tình huống tôi muốn thể hiện. Vì thế, lời khuyên tốt nhất mình muốn chia sẻ đến các bạn là nên có 1 tư tưởng nhất quán & rõ rang. Khi chính bạn chưa hiểu đích thị mọi người cần 1 hệ thống như thế nào & vì sao mọi người lai thích một dàn như thế, thì khả năng mọi người sẽ mất tới hai mươi năm vứt tiền qua cửa sổ mà chẳng nhận lại một chút gì gọi là âm thanh tốt nhất.
Lắp Đặt Hệ Thống Loa Âm Trần Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
Dây Loa Âm Trần Chuyên Dụng và Địa Chỉ Bán Dây Loa Âm Trần Giá Rẻ