Đôi nét về massage 5 Nhất

Quán massage 5 Nhất có địa chỉ tại: Hợp tác xã Xuân Mai, phường Phúc Thắng, Phúc Yên ,Vĩnh Phúc. Nhắc đến massage lành mạnh thì không thể không nhắc đến 5 Nhất, thương hiệu massage trị liệu nổi tiếng nhất ở Vĩnh Phúc .

Massage 5 Nhất có hệ thống đào tạo kỹ thuật viên bài bản, nên bạn có thể an tâm về chất lượng. 5 nhất nổi tiếng với cách đấm khá bạo lực, bẻ khớp rất nhiều nên bạn nào chưa quen nhớ dặn kỹ thuật viên làm nhẹ trước, rồi tăng độ lên dần. Hãy đặt chân đến đây để trải nghiệm những bất ngờ thú vị này các bạn nhé.!

Giải pháp
Nhiều khách hàng trong quán massage luôn luôn muốn được sử dụng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao, cùng lúc đó các chủ quán massage cũng muốn cải thiện hiệu quả trong công việc. Đâu là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này?.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được sử dụng rộng rãi trong nhiều quán massage trên toàn thế giới. Và nhận được sử phản ảnh tốt từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ. Đơn giản chỉ cần đặt các nút chuông ở trên bàn hay ghế trong quán. Kèm một màn hình hiển thị khu vực quản lý. Khi một khách hàng cần đáp ứng yêu cầu chỉ cần ấn nút ở các nút chuông ở bàn. Khi đó nhân viên trong quán sẽ sẽ nắm được bàn nào cần phục vụ.

Vào ngày 20/4, đội kĩ thuật của công ty Minh Thành đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi cho quán massage 5 Nhất.

>>Xem thêm: gọi nhân viên

Cài đặt & Cách sử dụng
Bộ thu: Đặt màn hình hiển thị/thiết bị thu (máy chủ) trên bàn dịch vụ và kết nối với nguồn. Thiết bị thu treo tường được dán ở nơi dễ dàng để đọc.
Đồng hồ nhận tín hiệu: đồng hồ đeo tay nhận tín hiệu từ nút chuông. Từ đó biết được khách hàng nào cần phục vụ.
Bộ phát (nút chuông) : đặt trong phòng, theo mỗi giường của bệnh nhân để thuận tiện sử dụng khi cần.
Chương trình: bộ thu phát tín hiệu được tích hợp để có thể cài đặt dễ dàng với nhau, các số được cài đặt tùy theo nhu cầu của người sử dụng
Bảng menu: Dùng để quảng cáo hoặc giới thiệu.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933800688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuông gọi nhân viên không dâychuông gọi nhân viên không dây