Một trong những nơi xả Stress tuyệt vời nhất Thủ Đô đó là bia Vân Hồ ( ẩm thực Vân Hồ). Ngày 18/1/2017 công ty Minh Thành đã tiến hành lắp đặt thiết bị thông minh cho bia Vân Hồ.Đôi nét về bia Vân Hồ
Bia Vân Hồ hay còn được biết đến với tên gọi khác là nhà hàng bia Vân Hồ hay ẩm thực Vân Hồ. Có địa chỉ tại số 51 Lê Đại Hành. Tiền thân là cửa hàng bia hơi trực thuộc Công ty Ăn uống Vân Hồ. Hiện tại, nhà hàng bia Vân Hồ đang được chính thức hoạt động tại một địa chỉ duy nhất là tại số 2B Hoa Lư (gần Trung Tâm Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Nam).

Đến với bia Vân Hồ ta có thể dễ dàng thưởng thức một cốc bia hơi Hà Nội. Đối với người Hà Nội sành ăn, sành uống, đối với những thực khách muốn tìm về một thuở ký ức xa xưa, người ta vẫn tìm về bia Vân Hồ.

>>Xem chi tiết sản phẩm: gọi nhân viên

Giải pháp
Bia Vân Hồ là một trong những địa điểm yêu thích của dân công sở đến các nhóm sinh viên. Quán này có rất nhiều bàn ăn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại xen lẫn chút cố kính dân dã. Màu sắc hài hòa tạo cảm giác ấm cung trang nhã và vô cùng dễ chịu cho các thực khách ghé qua.

Vào những giờ cao điểm, bia Vân Hồ thường bị quá tải do quán quá đông khách. Tuy nhiên, nhà hàng đã khắc phục vụ tình trang trên bằng cách lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ. Sau khi năm được ưu điểm của chuông gọi không dây, quán đã quyết định lựa chọn Minh Thành làm đơn vị lắp đặt cho mình. Khi khách hàng cần gọi nhân viên chỉ cần ấn nút Call trên bàn là ngay lập tức nhân viên sẽ xuất hiện đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Mọi chi tiết về sản phẩm
quý khách hàng liên hệ :​
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH​
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuonggoi.com – goiphucvu.net​