Làng Sen Việt Nam mang quy mô hơn 50ha, không chỉ thuần tuý là chốn an cư mà đây còn là nơi họ tậu về các trị giá văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng tuồng như đã bị quên lãng trong thời hiện đại. Trọng điểm Làng Sen được kiểu dáng một hồ sen rộng tới hai ha, giữa hồ sen là trọng điểm hội nghị Tre Việt được nhà đầu cơ làm cho hoàn toàn bằng vật liệu tre thân thuộc sở hữu sức chứa hơn 1000 người.

Các kiến trúc sư tài giỏi và nhiều năm kinh nghiệm đã biến những khối bê tông khô khan thành những mảng vườn treo và vườn rau sạch tươi xanh cho cả gia đình bạn lúc sinh sống tại nơi đây. Làng Sen Việt Nam không chỉ đơn giản là 1 khu dân cư thị thành độc đáo mà còn đem đến các trị giá truyền thống về quốc gia và con người Việt Nam. Nơi đây sẽ giúp bạn thoát khỏi ngổn ngang lo toan, đưa bạn trở về có ký ức tuổi thơ. Mỗi ngôi nhà ở đây đều được ngoại hình thật dân dã, mộc mạc, thân thiện mang môi trường và tiết kiệm mức giá vun đắp.
Ngoài ra, nơi đây được nếu như bản hòa ca của văn hóa truyền thống Việt lúc với đậm bản sắc văn hóa, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam gói gọn vào trong Công trình. Làng Sen Việt Nam sẽ đưa quý khách trở về sở hữu ký ức tuổi thơ hồn nhiên, một cuộc sống gắn liền sở hữu tình cờ, giúp quên đi bao bộn về toan lo trong chốn thành phố.
Nằm liền kề trọng tâm Sài Gòn, bạn chỉ sở hữu 20 phút đi con đường men theo hướng trong khoảng vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo đường trằn Văn Giàu, trằn Đại tức là sẽ tậu đến được khu đô thị sinh thái Làng Sen Việt Nam. Làng Sen Việt Nam nằm tọa lạc tại huyện Đức Hoà, tỉnh giấc Long An, trải dài 800m trên mặt tiền đường Hùng vương rộng 60m, Dự án chỉ phương pháp trọng tâm Sài Gòn 30 phút đi xe.
Dọc hai bên con đường vào trong Làng Sen là các hàng cau thẳng tắp như đón chào những người con xa quê trở về sở hữu nguyên nhân. Từ Làng Sen Việt Nam, bạn có thể tiện lợi chuyển động vào Chợ to, thị xã một hay phi trường Tân Sơn Nhất, và đặc trưng để tới những tiện ích quanh đó như bến xe Miền Tây, siêu thị Co.op Mart, bệnh viện, trung tâm hành chính, trường học các cấp trong thời gian 10 phút.
Khu đô thị Làng Sen Việt Nam là điểm đến xuất sắc và quyến rũ cho du khách trong và ngoài nước bởi những giá trị văn hoá, cùng đồng mà nó mang lại hoàn toàn mới lạ. Khu thành thị Làng Sen Việt Nam là một khu thành phố sinh thái nghỉ dưỡng được thẩm định là tiên tiến nhất ngày nay, là khu du lịch với đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam.
Hãy truy cập tại đây để biết thêm thông tin về dự án: Dự án Làng sen việt nam | Khu đô thị du lịch sinh thái