Khu thị thành Văn hóa - thương mại - du hý Làng Sen Việt Nam sở hữu tổng diện tích to khoảng 50ha được công ty Phúc Khang Corporation làm cho chủ đầu tư tại thị xã Đức Hòa, thức giấc Long An. Làng sen Việt Nam sẽ ko chỉ thuần tuý là chốn ổn định gia đình mà còn là nơi họ tìm về các trị giá văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng chừng như đã bị quên lãng trong thời hiện đại.

Dự án Làng Sen Việt Nam của công ty BĐS Phúc Khang là 1 Dự án được lên ý tưởng đặc trưng với thể quý người dùng chưa từng bắt gặp ở bất kỳ Công trình nào trước chậm triển khai. Ý tưởng chủ đạo của Làng sen Việt Nam chính là làng sen và văn hóa giữa 3 miền Bắc - Trung - Nam với các trị giá tinh túy nhất của từng vùng miền đều sẽ được tái tạo 1 cách thức rõ nét nhất tại Công trình.
Công trình sở hữu hướng tầm nhìn trực tiếp ra sức viên trọng tâm Bách Việt, cư dân khu phố sẽ được thu giãn trọn vẹn những trị giá tinh hoa của văn hóa, lịch sử, du lịch cộng nguồn gió mát, trong sạch của hồ nước trung tâm Tịnh Đế Liên hay ko gian đầm ấm của Nhà tre to nhất Việt Nam – trung tâm hội nghị Tre Việt được trải nghiệm và kết nối cùng đồng mang những công trình một thể ích tiên tiến.
Nằm liền kề trọng tâm TP.HCM, Dự án Làng Sen Việt Nam sở hữu một vị trí trung tâm cho mọi nhu cầu đầu tư, ổn định gia đình và nghỉ dưỡng nhưng lại thật tiện lợi để sở hữu chỉ có 20 phút đi lại theo hướng từ vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt theo tuyến đường trần Văn Giàu, nai lưng Đại Nghĩa.
Quý người dùng sẽ được hòa mình vào tự nhiên với cuộc sống sinh thái yên tĩnh, cũng như trải nghiệm văn hóa Việt Nam sở hữu lịch sử ngàn năm Văn Hiến. Trong khoảng Làng Sen Việt Nam, các bạn sở hữu thể dễ dàng vận động vào Chợ to, quận một hay sân bay Tân Sơn Nhất, đặc trưng để tới các một thể ích tiếp giáp với như bến xe Miền Tây, siêu thị, bệnh viện, trọng tâm hành chính, trường học các cấp chỉ cần khoảng 10 phút.
Dự án Làng Sen Việt Nam không những hơn hẳn các Dự án khác về ý tưởng truyền thống văn hóa dân tộc mà còn đảm bảo tính pháp lý minh bạch cho Công trình. Làng Sen Việt Nam đã được tỉnh giấc Long An phê chuẩn 1/500 về tính pháp lý cao nhất của toàn Dự án nên quý khách hàng mang thể hoàn toàn im tâm mà đàm phán tìm bán.
Tiếp nối thành công vang dội trước chậm tiến độ của Khu thị thành thương mại du hý Làng Sen Việt Nam. Tổ chức BĐS Phúc Khang Coporation đã cho xây dựng thương hiệu thêm một tuyệt tác đậm chất văn hóa truyền thống được làm nên trong khoảng chính tâm huyết của nhà đầu tư, bên cạnh đó Công trình Long Châu Hội xã cũng là Dự án thuộc Dự án Làng Sen Việt Nam.
Qúy khách hàng muốn biết thêm Công trình hãy truy nã cập vào đây: http://langsen-vietnam.net/