Pin iPhone đã đi một chặng đường dài trong rất nhiều năm mà chưa có phát triển nhiều. Ngay cả một điện thoại thông minh cao cấp như iPhone 8 dù có dung lượng pin cao hơn nhưng theo thời gian thì vẫn hết và chết pin. Vậy làm sao để kéo dài sự sống và tăng thời lượng của pin iPhone 8 lúc gần hư.

Sử dụng chế độ năng lượng thấp của iPhone 8


Cả iOS và Android đều có chế độ tiết kiệm pin tự động, sẽ hoạt động khi bạn đạt một tỷ lệ phần trăm pin còn lại (theo mặc định, 20% trên iPhone 8 ). Nó sẽ làm những việc như làm mờ màn hình của bạn, dừng cập nhật ứng dụng tự động trong nền và ngăn một số ứng dụng như ứng dụng email của bạn tải dữ liệu xuống.


Màn hình tối hoặc làm mờ nhanh


Cho đến nay, sự tiêu hao lớn nhất đối với pin iPhone 8 là cung cấp năng lượng cho màn hình điện thoại của bạn. Sử dụng chế độ năng lượng thấp sẽ làm giảm độ sáng trên điện thoại của bạn khá nhiều, nhưng trừ khi bạn ở dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn có thể giảm nó xuống thấp hơn. Đảm bảo thời gian tự động khóa điện thoại của bạn được đặt ở mức thấp nhất có thể vì vậy màn hình của bạn sẽ không tiêu thụ quá nhiều năng lượng.


Chuyển sang chế độ ngoại tuyến nếu bạn không có tín hiệu


Nếu bạn đang ở xa nơi nào đó có tín hiệu di động ổn định, hãy chuyển điện thoại sang chế độ máy bay cho đến khi bạn quay lại phạm vi. Điện thoại của bạn sẽ hút năng lượng rất nhiều khi cố gắng tìm tín hiệu.

Trên đây chính là 3 cách nuôi dưỡng và tăng tuổi thọ và thời gian dùng của pin iPhone 8 sắp hư. Nếu không tỏ ra hiệu quả và không kéo dài thời gian sử dụng và ngày càng nóng máy. Người dùng cần hủy ngay các ý định dùng máy và đi đến với dịch vụ thay pin iPhone 8 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa.

Xem thêm:
Thay pin iPhone 8 giá bao nhiêu tiền ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h