Văn phòng làm việc dù với không gian nhỏ hay lớn đều cần được thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Bạn có tin một căn phòng làm việc chỉ với 50m2 nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và tiết kiệm chi phí?

Tại sao không chứ, đến với chúng tôi, bạn sẽ được gợi ý những cách bố trí nội thất văn phòng nhỏ 50m2 sao cho thật đẹp mắt và hợp lý đó. Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây ngay nhé!

Lựa chọn phong cách thiết kế cho văn phòng rộng 50m2

Đầu tiên, việc cần làm của bạn đó chính là định hình phong cách thiết kế cho căn phòng làm việc rộng 50m2 của mình. Để lựa chọn được phong cách phù hợp, bạn cần xác định xem công ty của mình làm về mảng gì, tính chất công việc như thế nào để xây dựng không gian sao cho hợp lý nhất.

Có rất nhiều phong cách thiết kế đa dạng cho văn phòng nhỏ 50m2. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn phong cách phổ biến đó là thiết kế không gian mở kết hợp mảng xanh xung quanh. Bạn có thể quan tâm ngay: Thiết bị nhà vệ sinh toto Gạch Xinh

Phong cách này làm cho văn phòng làm việc trở nên gần gũi với con người hơn. Đồng thời, nhân viên khi làm việc ở bên trong cũng luôn có được sự thoải mái, dễ chịu, dễ dàng tập trung hơn.

Một không gian nhỏ kết hợp điểm xuyết sắc xanh của cây cối chắc chắn sẽ rất thú vị cho bạn đó. Môi trường làm việc này thật lý tưởng, cây xanh giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, kích thích khả năng sáng tạo khi làm việc. Bởi vậy, hãy tận dụng những khoảng trống trong căn phòng để trang trí thêm cây xanh nhé!

Ngoài ra, đối với không gian văn phòng nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những phong cách thiết kế hiện đại, tối giản. Đồ dùng làm việc, các chi tiết nội thất tuy đơn giản nhưng gọn, gàng, đem lại cảm giác thoải mái cho con người.

Bạn nên chọn những màu sơn tường sáng để tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. Bạn nên bố trí bàn ghế sao cho khoa học, nên lựa chọn đồ nội thất thông minh đa công năng. Như vậy vừa tiết kiệm được diện tích, vừa có tính ứng dụng cao phải không nào?

Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng 50m2 tiết kiệm chi phí?

Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 hiện đại tiết kiệm tối đa chi phí là điều mà nhiều công ty mong muốn, đặc biệt là với những công ty mới. Bởi vậy bạn cần lưu ý một số nguyên tắc để đảm bảo văn phòng vừa bố trí hợp lý, vừa tiết kiệm.

Đầu tiên, bạn cần tối ưu hóa toàn bộ không gian văn phòng. Bạn cần loại bỏ đi những đồ dùng không cần thiết. Qua đó, không gian của bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, thuận tiện cho công việc hơn.

Việc sắp xếp đồ đạc bàn ghế nên tránh vướng lối đi, không gian chung cần được bố trí rộng rãi hết mức có thể. Bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất thông minh, đa công năng để không gian trở nên rộng rãi, hiệu quả làm việc cao hơn.

Một chiếc bàn làm việc có thể tích hợp thêm phần ngăn kéo đựng đồ. Ngoài ra, bạn có thể bố trí những chiếc bàn làm việc dài. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và không gian hơn rất nhiều so với những chiếc bàn làm việc đơn đó.

Một gợi ý hay ho khác cho bạn đó chính là nên tận dụng những bức tường bằng kính. Thử hình dung một không gian với những bức tường kính sẽ trở nên rộng mở hơn, thoáng đãng hơn rất nhiều phải không nào? Mời bạn tìm hiểu thêm: Giá thiết bị vệ sinh inax


Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ về mẹo thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 50m2 cho bạn. Qua đó, chúc bạn áp dụng thành công làm cho không gian văn phòng của mình luôn hiện đại, bố trí hợp lý và tiết kiệm chi phí tối ưu nhé!