Hiện nay, như chúng ta thấy để tìm kiếm một nhà thầu mái chuyên nghiệp, uy tín là nhu cầu của rất nhiều gia chủ vì mong muốn sở hữu một mái nhà bền đẹp, giúp cho căn nhà của mình nổi bật hơn so với xung quanh.
Các bạn biết không cùng với sự có mặt đông đảo những nhà thầu truyền thống đi theo phương pháp cũ, thô sơ là sự xuất hiện của rất nhiều nhà thầu mái chuyên môn hóa, theo hướng công nghệ hiện đại khiến cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào để chọn được nhà thầu mái tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?

1. Sự giới thiệu từ người thân, bạn bè:

Bạn biết không bạn hãy tận dụng những mối quan hệ xung quanh bạn. Đây là nguồn thông tin rất đáng tin cậy để bạn tham khảo bởi họ đã từng làm việc với nhà thầu nên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, báo giá lợp mái ngói, khung kèo thép…cho bạn một cách không vụ lợi. Nhưng nguồn tham khảo này thường bị giới hạn về số lượng đúng không nào.

2. Sự hỗ trợ từ nhà thầu chính của bạn:

Chúng tôi mách bạn rằng cần tìm sự gợi ý từ nhà thầu phụ trách chính công trình của bạn. Với mạng lưới quan hệ rộng lớn trong ngành xây dựng, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên một số trường hợp họ không trung thực khi giới thiệu cho bạn vì mục đích lợi nhuận nào đó không trung thực.

3. Tự tìm hiểu qua Internet:

Bên cạnh đó các nguồn thông tin trên Internet vô cùng phong phú khiến bạn dễ bị ngợp và khó để đưa ra lựa chọn chính xác. Vì vậy, một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu.
– Xem xét kinh nghiệm thi công của các nhà thầu. Các dự án họ đã làm.
– Khách hàng nói gì về họ
– Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của họ
– Hỏi về những công trình nào họ đã và đang làm gần khu vực của bạn. Và hãy đề nghị được đến tham quan thực tế những công trình đó. Thường các đơn vị này sẽ sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu của bạn.

4. Cẩn trọng khi lựa chọn nhà thầu:

Hiện nay chúng ta có thể thấy có nhiều nhà thầu ngang nhiên sử dụng hàng nhái, hàng giả, hàng kém phẩm chất. Do đó gia chủ phải cẩn thận vì một khi chọn nhầm nhà thầu bạn sẽ phải chịu hậu quả hết sức nặng nề.

Bạn biết không một ngôi nhà đẹp, thì tổng thể phải đẹp, kể cả mái ngói. Vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Lama, được thành lập từ năm 1962, là một trong những tập đoàn sản xuất ngói màu lớn và lâu đời nhất tại Malaysia. Thương hiệu Lama đã được giới kiến trúc sư - xây dựng của Malaysia và Singapore ưa chuộng, đánh giá cao về chất lượng cũng như màu sắc.

Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, Lama đã không ngừng phát triển bằng việc nâng cấp các nhà máy, ứng dụng công nghệ mới, hiện đại của Úc và Italy để sản xuất ra các sản phẩm ngói màu có chất lượng tốt nhất. Với tổng sản lượng hàng tháng trên toàn Malaysia là 3 triệu viên ngói tương đương 306.122 m2/tháng, Lama đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong nhiều thập kỷ qua và ngày càng tăng trưởng nhanh chóng về cả quy mô và phạm vi hoạt động.

Ngói màu Lama tự hào là sản phẩm cho sự lựa chọn tối ưu của các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp..

Mọi yêu cầu thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LAMA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô B8, Khu công nghiệp Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Phòng kinh doanh & Kho hàng: 89L, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: (+84 28) 3717 8580

Fax: (+84 28) 3717 8579

Email: lamahcmc@lamatiles.com.vn
Website: Tập đoàn Lama - Ngói màu, ngói lợp Lama Roman