Lắp cửa cho công trình thường là công đoạn gần cuối nhưng không có nghĩa là nó kém quan trọng. Bởi các cánh cửa không chỉ đơn giản là để đóng mở, mà nó còn là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho công trình, bên cạnh đó là ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người bên trong sau khi đã hoàn thành. Cho nên khi chọn cửa, các nhà xây dựng rất chú tâm. Trong hàng trăm loại cửa từ cửa sắt, inox, cửa gỗ,… với đủ kiểu dáng, không thể không công nhận một điều rằng những năm gần đây, cửa kính nhôm đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, cửa kính nhôm cũng có nhiều loại khác nhau tùy theo từng công trình và sở thích của người dùng. Happy Home sẽ giới thiệu qua cho chúng ta những thông tin về loại vật dụng “hot” này nhé.

Cửa nhôm hệ 50
Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Loại này thường có giá thành thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng như những văn phòng tạm thời, những cánh cửa ít đóng mở,…

Cửa nhôm hệ A38

Thường được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Khung và thanh cánh khá mong manh, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp để tránh những tác động mạnh từ bên ngoài như gió quá lớn.

Cửa nhôm hệ 700
Cũng thuộc hệ nhôm giá rẻ, được trang bị hệ thống gioăng cao su đơn, sở hữu độ dày khung nhôm nằm dưới ngưỡng 1,2mm. Có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, những nơi không cần đảm bảo độ chống chịu lực vượt trội.

Cửa nhôm hệ 1000
Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất. Được sử dụng phổ biến làm cửa sổ chung cư, cửa đi nhà vệ sinh, phòng ngủ.

Cửa nhôm hệ Xingfa

Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này có tính thẩm mỹ và có độ bền cao. Thanh nhôm có thiết kế hiện đại, 2 mặt chính diện có 2 đường gân chạy dọc thanh profile, có nhiều độ dày khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Các cửa nhôm hệ cao cấp khác


Bên cạnh Xingfa còn có các hệ nhôm như PMI(Malaysia), Hyundai(Việt-Hàn),… Điểm cộng của mẫu cửa kính nằm ở khả năng chống chịu lực tối ưu, độ bền cao nhờ lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn hữu hiệu.*
Cùng tham khảo qua bảng báo giá cửa nhôm topal chính hãng để có thể chọn được cảnh cửa phù hợp cho công trình của bạn mà không lo ngại về giá cả và chất lượng.