Nếu Quý Khách muốn từ khoá của mình vào top cấp tốc & thuận lợi điều đó không hề dễ dàng chút nào, nếu quý khách nghe ai nói seo tong the tiện lợi Có thể là bởi một mình Quý Khách 1 đường, không có phe đối lập. Các gì dễ đạt đc thì cũng dễ mất, đoạn đường đến chiến thắng đều phải là một quá trình nỗ lực không xong trau dồi tri thức, khổ luyện, hao tâm tổn sức mới Có thể đạt được.

SEO cũng vậy để thắng lợi quý khách hàng cần phải có một kế hoạch cụ thể and xác định mục tiêu rõ ràng & có planer triển khai để đạt được mục tiêu, không bỏ cuộc trong bất cứ cảnh ngộ nào cho dù Quý khách hàng cảm thấy nản lòng & nhụt chí, Quý Khách cam kết điều ấy tôi sẽ share với quý khách bí quyết sự thật đoạt được TOP #1 Google một cách chuyên nghiệp với Các cách thức đã đc kiểm chứng, Khi đứng TOP sẽ thực sự bền vững.

Hãy lưu ý:

làm seo toàn trang website, không tập trung vào một trang hoặc một đôi trang

1. sẵn sàng planer seo top 1 google

ví dụ quý khách hàng đến một thị trấn lạ & đang cần tìm một điểm đến, bạn phải xác định đích đến là gì, tiếp đến cần tìm bản đồ dẫn đường, lên chiến lược để tìm đến tiềm năng sao cho hiệu quả nhất, SEO cũng vậy chúng ta cũng cần có kế hoạch & lộ trình để đạt đc mục tiêu, sau đây là cách tiếp cận để khởi đầu một chiến dịch SEO:

Xác định mục tiêu của chiến dịch – mảng nào? Tin tức, bán hàng hay trang kiến thức, tiềm năng về lượt truy cập hay bán sản phẩm and doanh thu?

Lập kế hoạch tiến hành – Bám theo quy trình seo

La bàn xác lý thuyết – chọn lựa từ khoá thích hợp cho mỗi trang

phiên bản đồ - Kiến trúc trang web, sơ đồ trang web

Tín hiệu chỉ đường – điều hướng: thực đơn, sidebar, breadcrumb, navigation

chọn lựa phương tiện – phi cơ, ô tô, tàu hỏa hay hoả tiễn (Phương pháp, kỹ thuật, dụng cụ + Work smart)

2. Các nhân tố trên web bạn phải đảm bảo:

Giao diện đẹp, thân thương đáp ứng (Reponsive) => dễ tiếp cận cân xứng trên Các thiết bị: Desktop, Tablet, Mobile

nội dung uy tín, cung cấp thông báo Giá trị => đc yêu thích vì độc giả, lúc quý khách làm độc giả yêu thích mình thì Google sẽ yêu mến Quý Khách

tốc độ, tốc độ và vận tốc - người tiêu dùng and Google sẽ không đủ kiên nhẫn với Các trang load lừ đừ.quy trình đưa keyword lên trang đầu3. Những bước tiến hành đưa keywords lên vị trí #1

Trước Khi đi vào Các bước cụ thể dưới đây quý khách nên tham khảo qua Post bài viết Tổng quan về SEO để có Những thông báo cơ bản nhất.

tiếp sau đây là quy trình 6 bước giúp Quý Khách làm seo Các từ khoá dù mức độ cạnh tranh không hề nhỏ hàng chục triệu tìm kiếm Hàng ngày (ví dụ như từ XSMB với trang xoso.com.vn đang duy trì #1 Google)

Bước 1: nghiên cứu và phân tích website

Đưa ra đc kiến trúc web thân thiết với cả người dùng and máy

Đưa ra cấu trúc url thân thương

Tạo được điều hướng tốt

tham khảo bài viết: Cấu trúc website tốt nền tảng để SEO thành công

Bước 2: phân tích và chọn lựa keyword tốt nhất

dùng Các công cụ, and lên ý nghĩ đó nghiên cứu và phân tích lựa chọn từ khóa tốt nhất với từng website

phân tích đối thủ cạnh tranh, học từ chính Các đối thủ TOP #1 #2 #3

tìm hiểu thêm bài viết để có ý nghĩ đó chọn lựa từ khóa tốt nhất: 15 ý tưởng lựa chọn từ khoá thích hợp cho website

Bước 3: chiến lược phát triển content uy tín

cung ứng thông báo Giá trị đến bạn đọc, để độc giả mến mộ tạo niềm tin với độc giả Khi đó Google sẽ yêu thích quý khách

Viết Các nội dung uy tín Rất có thể lan tỏa qua Những trang social để dẫn links về.

Bước 4: áp dụng Kỹ thuật Tối ưu tối ưu trên trang

Tối ưu onpage mỗi trang xác định một keyword mục tiêu

Tối ưu trên Những bộ thẻ SEO cần thiết

Tối ưu nội dung cho trang

Link Building nội bộ theo văn cảnh

Tối ưu SEO Ảnh

tham khảo bài viết: Kỹ thuật tối ưu tối ưu trong trang

Bước 5: planer xây dựng liên kết

có nên mua backlink trên Những kênh mạng xã hội: Facebook, Twiter, G+, linkedin, pinterest, Youtube

trở nên tân tiến trên Các nguồn tin cậy có liên quan tập trung vào chất lượng thay do số lượng

Bước 6: nghiên cứu và phân tích, giám sát đánh giá and cải tiến chiến lược

thống kê đo lường điều chỉnh và cải thiện Các điểm chưa tốt

Tập chung Những tham số Page view/ngày/tháng/phiên

thời gian onsite của phiên có cao không? Nếu dưới 2 phút cần phải nâng cấp

tỷ trọng Bounce rate cao trên 70% cần tìm cách tối ưu web nâng cấp thực trạng

Tập chung vào thưởng thức người dùng tương tác and dùng, search nội dung trên trang dễ dãi

chiến lược SEO Tổng Thể, tối ưu từng trang một với một keyword tiềm năng tác động tới nội dung của trang đó.

Xem Post bài viết hướng dẫn seo cơ bản để sẵn sàng cho chiến dịch hiệu quả: cách seo hiệu quả web lên top nhanh và bền vững

4. Những bí quyết đưa website của doanh nghiệp lên top

Các năm vừa qua đây chỉ cần Những nhân tố chọn lựa keywords đúng đắn, trang web có cấu trúc rõ ràng, & có thật nhiều backlink, mặc dầu Những nhân tố này vẫn đúng Tại thời điểm hiện tại nhưng thuật toán giờ đã mưu trí hơn nhiều, nên việc thực hiện seo cần update thay đổi theo, quý khách cần update thường xuyên Những thông báo về xu hướng của Google sẽ vận dụng vào thuật toán xếp hạng.

web của công ty cần tập kết thêm Các luận điểm sau:

4.1. Tối ưu hóa cho RankBrain

RankBrain là hệ thống học máy AI (trí tuệ nhân tạo) của Google, & được tiết lậu là một trong 3 nhân tố xếp hạng hàng đầu. Google sử RankBrain để xử lý Các câu hỏi không rõ ràng, chưa khi nào đc hỏi trước đây. Các truy vấn này chiếm 15% tìm kiếm Mỗi ngày & rõ ràng học máy là cần thiết để giải quyết nhu cầu không hề nhỏ này.

điều đó sẽ mất nhiều thời hạn phân tích tò mò áp dụng and thử nghiệm quý khách Rất có thể tìm hiểu thêm chủ đề này trong bài viết: planer SEO Semantic, chiến lược SEO cần thiết năm 2017

4.2. Tối ưu hóa cho ngôn ngữ tự nhiên – search Voice

Trong báo cáo xu hướng mạng internet 2016 của Mary Meeker, tuyên bố rằng Những truy vấn Google Voice tìm kiếm đã tăng 35 lần Tính từ lúc năm 2008.

Google đã nỗ lực để cải tấn công cụ search của mình để Có thể hiểu rõ hơn về Các trang, Những mục đc sắp xếp, Các điểm theo thời gian and Các kết hợp phức tạp.

Chìa khóa để tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói là cung ứng nội dung cho Những thắc mắc trực tiếp hơn. được nói bằng một ngôn ngữ thiên nhiên hơn các bạn thường dùng Lúc gõ vào một dụng cụ search, nơi Những keyword chiếm ưu thế.

4.3. áp dụng AMP tăng tốc độ load trên Mobile

Google đưa ra dự án tăng vận tốc load trên mobile với Các trang dùng AMP, tốc độ load trang cấp tốc như tia chớp tăng khoảng 20-30 lần so với Những trang không dùng AMP.

4.4. tập kết tối ưu hóa cho dòng thiết bị cầm tay

công cụ kiểm tra thân thiện với Mobile của Google (Google Mobile Friendly) Có thể giúp quý khách hàng, nếu trang của doanh nghiệp không thân thiết với thiết bị cầm tay Bạn mất cơ hội tiếp cận trên 60% người dùng website từ dòng thiết bị này & nhiều kĩ năng không đc xếp hạng trên search cầm tay do năm 2017 Google sẽ ưu ái đánh chỉ mục Mobile index-first

4.5. Tối ưu vận tốc load trang

dùng công cụ check vận tốc load trang của Google (Google Page Speed Insight), nếu chưa đạt trên 80% quý khách hàng cần tối ưu tốc độ load, do người dùng and Google không đủ kiên nhẫn với Các trang load chậm trễ.

4.6. lưu lại Dữ liệu có cấu trúc

Thêm lưu lại Những đoạn dữ liệu giàu thông báo trên trang giúp Google hiểu rõ hơn về content trên trang của bạn bảo đảm Các đoạn thông tin nổi trội này được sinh ra cùng trang trong kết quả search.

4.7. chiến lược xây dựng backlink hợp lý

Link Building trong thời đại Google penguin 4.0 hoạt động realtime hoàn toàn thay đổi so với trước đấy là tập trung Link Building càng nhiều càng tốt. Thời nay đã không giống nên tập chung vào chất lượng cao hơn số lượng, thành lập từ Các nguồn chất lượng tác động, Những trạng mạng xã hội, forum có liên quan tốt, tham gia vào Các comment vấn đáp Những câu hỏi của người dùng để dẫn links về trang web của bạn nơi có câu trả lời chi tiết and toàn diện.

tìm hiểu thêm bài viết: xây dựng backlink hiệu suất cao không lo âu Google penguin

4.8. viết nội dung dài

Các content dài có số lượng từ trên 2.000+ có cơ hội xếp hạng tốt hơn, hãy Để ý đến về Những chủ đề liên quan mà đối tượng tiềm năng gây được sự chú ý tiếp đến đăng bài chuyên sâu bao quát mọi góc độ của chủ đề đó. Một nghiên cứu và phân tích chuyên sâu đã đưa ra Tóm lại tất cả Những trang có xếp hạng trong trang nhất Google đều có lượng từ trên 1.100+

4.9. Lên cấu trúc Post bài viết rõ ràng

Làm nổi bật Các cụm từ quan trọng trong bài viết, giúp người đọc lướt qua Rất có thể nắm đc Những nội dung chính của bài một cách Cấp Tốc nhất.

4.10. quảng bá nội dung là chìa khóa để có xếp hạng tốt

Tạo và phân phối nội dung uy tín qua Blog, Những trang mạng xã hội, danh sách Email là chìa khóa để đạt đc thứ hạng cao and bảo trì với người tiêu dùng tiềm năng. Thay bởi vì chỉ tập kết vào tối ưu nội dung trên trang cho dụng cụ tìm kiếm, hãy sử dụng cách tiếp cận đầy đủ để tạo và quảng cáo Các bài viếtchất lượng đc phân tích kỹ lưỡng để dụng cụ tìm kiếm và bạn đọc của công ty mến mộ.

4.11. Có mục blog trên site

Một trang sale về sản phẩm dịch vụ việc update thông tin thường xuyên về sản phẩm dịch vụ là gian khổ chính vì thế Blog là cách để quý khách hàng cập nhật content rất dị & ảnh hưởng tới Các sản phẩm dịch vụ, Các Post bài viết reviews về thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng để thú vị lưu lượng search. tò mò Các chủ đề mà khách mục tiêu của bạn quan tâm content Những bài này đặt trong mục Blog như sau: www.yourdomain/blog

4.12. dùng liên kết theo văn cảnh

Để giới thiệu Các nội dung ảnh hưởng, xây dựng backlink nội bộ theo ngữ cảnh cung ứng được Những thông tin mà quý khách hàng quan tâm, giữ chân quý khách hàng Ở lại trang lâu hơn, tăng onsite giảm tỷ lệ thoát rate.

5. Tóm lại

Trên đây là Những chia sẻ của tôi về cách seo web hiệu quả của Google, để triển khai được điều ấy không thật khó quan trọng là Bạn cần hiểu rõ Các chính sách, Các yếu tố xếp hạng cần thiết của Google, áp dụng hướng dẫn seo cơ bản như tôi đã chia sẻ Tại trên. Lên kế hoạch cụ thể Những bước thực hiện and vận dụng Những cách thức kỹ thuật tối ưu SEO một cách bài bản chắc chắn nhiều từ khóa của bạn sẽ vào top đều and đã lên là sẽ duy trì bền vững.