Cùng với sự phát triển của xã hội là việc mở rộng thị trường xây dựng về cả xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng. Có những tòa nhà chọc trời, chồng tầng thêm cao hơn, có những tòa nhà cơi nới thêm về chiều rộng, Có nhiều hạng mục công trình được tiếp tục xây dựng và liên kết với nhau thành khối. Tất cả những hạng mục cải tạo đó đều phải thi công kết cấu từ cấu thép bên trong. Vì vậy công nghệ khoan cấy thép chờ ra đời, phục vụ toàn bộ công tác cải tạo, di dời, sửa sang công trình cũ về tất cả các hạng mục liện quan đến cốt thép bê tông.

002

Các Hạng Mục Liên Quan Đến Cốt Thép Bê Tông Khoan Cấy Thép

Bổ sung thêm dầm cột
Liên kết thép mới của hạng mục mới như móng, sàn, hầm, tường, vào các hạng mục cũ …
Bổ sung cới nới sàn nhà, ban công
Bổ sung xây lắp thêm cầu thang
Liên kết cốt thếp của hạng mục mới vào cốt thép của hạng mục cũ…
Liên kết cốt thép của hạng mục đã hoàn thiện và cốt thép của hạng mục xung quanh khi không thể thi công đồng bộ
Liên kết kết cấu thép, khung nhôm kính, khung nhà thép tiền chế…
Thi công các hạng mục liên kết của cầu thang, mái sảnh, vách nhôm kính, máng nước.
Công nghệ thi công khoan cấy thép chờ ngày nay rất phát triển và trở nên thông dụng. Nó luôn đáp ứng được việc thi công các công trình có độ khó cao. Công nghệ thi công khoan cấy thép chờ giúp rút ngắn thời gian xây dựng và cải thiện, khắc phục được nhiều rủi ro trong quá trình xây dựng, cơi nới. Công nghệ thi công khoan cấy thép chờ rất đa dạng, yêu cầu kỹ sư phải nắm rõ quy trình, phải luôn luôn linh hoạt trong việc thi công, phải có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Quy trình khoan cấy thép đòi hỏi kỹ thuật cao, nắm rõ công nghệ, tuân thủ chặt chẽ về quy trình thi công.

002

Đơn vị khoan cấy thép tại Đà Nẵng DANAHOUSE, với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Nếu Quý Khách Hàng có bất cứ nhu cầu gì về khoan cấy thép hãy liên hệ với DANAHOUSE chúng tôi để nhận được dịch vụ hoàn hảo uy tín nhất.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
Địa Chỉ 2 : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => Thi Công Khoan Cấy Thép Tại Đà Nẵng